สปอยหนัง 20th Century Girl (2022) 20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า Netflix

20th Century Girl (2022) 20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า เปิดตัวมาที่ภาพยนต์เกาหลีมาใหม่ล่าสุด ณ ตอนนี้ อย่างภาพยนต์เรื่อง “20th Century Girl (2022) 20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า” มาในเวอร์ชั่นพากย์ไทย โดยช่องทางที่เผยแพร่เป็นที่แรกในไทยบนเว็ปไซต์หลักของ Netflix ที่นำแสดงโดย Kim Yoo-jung , Byeon Woo-seok , Park Jung- wooและRoh Yoon-seo 

Kim Yoo-jung รับบทเป็น Na Bo-ra ในภาพนิ่งจาก 20th Century Girl  ภาพ: Seo Ji-hyung/Netflix

เขียนบทและกำกับบทบาทโดย "Bang Woo-ri" ในเรื่องราวได้เล่าถึงนักเรียนหญิงที่มีชื่อว่า “นาโบรา” รับบทโดย "คิมยูจอง" ซึ่งเธอนั้นเป็นหญิงสาวที่มีนิสัยร่าเริง ใครอยู่ด้วยต้องตกหลุมรักเธอ ดังนั้นเธอยังเป็นที่รักของเพื่อนๆทุกคนในห้องเรียนของเธออีกด้วย มันทำให้เสน่ห์ในตัวของเธอนั้น

Roh Yoon-seo รับบทเป็น Kim Yeon-doo ในภาพนิ่งจาก 20th Century Girl  ภาพ: Seo Ji-hyung/Netflix.

ได้มีเพื่อนสนิทผู้ชายมาตกหลุมรักเธอโดยเขาเองนั้นก็ไม่กล้าบอก  “นาโบรา”โดยตรง และเขานั้นกลัวว่าถ้าได้บอกความในใจไปแล้วนั้น  “นาโบรา”  จะหายไปจากชีวิตของเขาต่อมาเขานั้นต้องเดินทางไปยังต่างประเทศเพื่อไปรักษาโรคประจำตัวที่เขานั้นเป็นตั้งแต่กำเนิด เขานั้นจึงให้ “นาโบรา” ติดตามโลกโซเชียลมิเดียของเขาทุกช่องทาง

20th Century Girl những xáo trộn tình bạn, tình yêu với những cảm xúc rung  động đầu đời - KOICINE

แต่เขาไม่รู้เลยว่า “นาโบรา” ก็แอบชอบเขาหมือนกันหลังจากนั้นเะอได้เฝ้ารอวันที่เขานั้นกลับมามันทำให้ “นาโบรา” ได้เจอกับรักแรกพบก็ต่อเมื่อพระเอกนั้นได้หายไปโดยเรื่องราวของ “20th Century Girl (2022) 20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า” ได้เปิดตัวเผยแพร่ในวันที่  21 ตุลาคมนี้อย่างเป็นทางการ

รับชมตัวอย่างที่นี้

Leave a Comment