รีวิวหนัง 24 Hours with Gaspar (2023) 24 ชั่วโมงกับแกสปาร์

รีวิวหนัง 24 Hours with Gaspar (2023) 24 ชั่วโมงกับแกสปาร์

บริษัทมีผลงาน "Watch It Burn" ของมูบารัคที่ตลาดโครงการเอเชียในเมืองปูซาน เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Bhara ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสตรีนานาชาติที่ทรงอิทธิพลประจำปี 2023ของVariety

ที่ปูซาน Visinema ยังมีเพลง “Ali Topan” ของ Sidharta Tata อีกด้วย

เนินกล่าวว่า “ในฐานะศิลปิน ฉันเริ่มต้นการสำรวจทางศิลปะ สำหรับฉัน การสำรวจเหล่านี้มีจุดประสงค์หลักสองประการ ประการแรก การสำรวจเหล่านี้นำเสนอประสบการณ์ที่สดใหม่และโดดเด่นในการท่องโลกของภาพยนตร์ ประการที่สอง พวกเขากระตุ้นให้เกิดการพิจารณาอย่างมีวิจารณญาณเกี่ยวกับสถานการณ์ระดับโลก '24 Hours With Gaspar' เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอนาคตที่ไม่จำเป็นต้องสดใสเสมอไป แต่ยังคงมีความหวังริบหรี่อยู่ ฉันพรรณนาถึงสังคมที่ได้รับการจัดการที่ไม่ถูกต้องและสังคมที่ถูกปราบปรามอย่างต่อเนื่องในภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความรุนแรง พื้นผิวที่โหดร้ายของเมืองที่กำลังเสื่อมโทรม ตัวละครที่วาดด้วยเฉดสีที่นอกเหนือไปจากการแบ่งขั้วความดีและความชั่วแบบเดิมๆ (ซึ่งบทบาทของพวกเขาในฐานะตัวเอกหรือศัตรูมีความเกี่ยวพันกันอย่างคลุมเครือ) และ การต่อสู้บนท้องถนน”

ภารากล่าวเสริมว่า "24 Hours With Gaspar ซึ่งมีฉากอยู่ในโลกดิสโทเปียในอินโดนีเซียปี 2032 ผสมผสานกับฉากแอ็กชั่น การต่อสู้ การไล่ล่ารถ อุบัติเหตุทางรถยนต์ และองค์ประกอบฉูดฉาดอื่นๆ ที่ไม่เคยมีในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ของ KawanKawan Media การร่วมงานกับ Visinema ถือเป็นการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบ เมื่อพิจารณาจากประสบการณ์ของ Visinema ในรูปแบบประเภทนี้”

Imanuell กล่าวว่า “ดังที่เราทราบ เกาหลีเป็นหนึ่งในเสาหลักของภาพยนตร์เอเชีย ซึ่งเปิดโอกาสให้ภาพยนตร์อินโดนีเซียแข่งขันในระดับโลก เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งเพราะ '24 Hours with Gaspar' กลายเป็นเรื่องแรก ภาพยนตร์อินโดนีเซียได้รับเลือกให้เข้าแข่งขันเพื่อชิงรางวัล Jiseok Award ที่ปูซาน”

Leave a Comment