สปอยหนัง Beastly 2022 บีสลี่ย์ เทพบุตรอสูร 

Beastly 2022 บีสลี่ย์ เทพบุตรอสูร  เป็นภาพยนตร์ดราม่าแนวโรแมนติกแฟนตาซีของอเมริกา โดยสร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของอเล็กซ์ ฟลินน์ในปีเป็นการเล่าเรื่องของเทพนิยาย Beauty and the Beast ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทและกำกับโดยแดเนียล  นำแสดงโดยอเล็กซ์ เพตตีเฟอร์และวาเนสซา ฮัดเจนส์ เรื่องราวได้เล่าถึง โดยไม่รู้ว่าเธอเป็นแม่มด เธอเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นเปลือกที่ไร้ขน ไร้แผลเป็น เต็มไปด้วยรอยสักของตัวตนเดิมของเข ไคล์ถูกพาไปอาศัยอยู่ในบ้านส่วนตัวกับโซล่า เดวีส์ (ลิซาเกย์ แฮมิลตัน) สาวใช้ของพวกเขา และวิล ครูสอนพิเศษตาบอด (นีล แพทริค แฮร์ริส) ทั้งสองเป็นสิ่งที่ปลอบโยนไคล์เมื่อพ่อของเขาซึ่งไม่สามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของเขาได้ทอดทิ้งเขาไป ไคล์พบว่าตัวเองหลงรักลินดี้ เทย์เลอร์ (วาเนสซา ฮัดเจนส์) อดีตเพื่อนร่วมชั้นที่เขาเคยหลีกเลี่ยง

𝙟𝙪𝙣𝙠 on Twitter: "#Netflix #NetflixTH ; ชื่อเรื่อง Beastly (2011) หรือ  บีสลีย์ เทพบุตรอสูร (พระเอกลงสมัครประธานสิ่งแวดล้อม  แล้วมองคนจากหน้าตาเลยถูกแม่มดที่ตัวเองดูถูกสาปให้กลายเป็นตัวประหลาดหน้าตาอัปลักษณ์  พล็อตเรื่องคือโฉมงามกับเจ้าชายอสูร แต่เป็น ...

เขาช่วยพ่อที่ติดยาของเธอจากพ่อค้าสองคน โดยยิงคนหนึ่ง; อีกฝ่ายสาบานว่าจะฆ่าลินดี้ ไคล์เกลี้ยกล่อมให้พ่อของลินดี้ (Roc Lafortune) ยอมให้เธอย้ายมาอยู่กับเขา ในตอนแรก ไคล์ใช้ตัวตนปลอมและแนะนำตัวเองว่าเป็นฮันเตอร์ นอกจากนี้เขายังปฏิเสธที่จะเห็นลินดี้และซ่อนตัวจากเธอ ซึ่งทำให้เธอโกรธจนหยุดพูดกับเขา ในที่สุดไคล์ก็เผยใบหน้าของเขาและทั้งสองก็เริ่มอบอุ่นซึ่งกันและกัน ไคล์เขียนจดหมายแสดงความรักที่มีต่อลินดี แต่ไม่ได้มอบให้เธอเพราะกลัวถูกปฏิเสธ เขาไปเยี่ยมเคนดราเพื่อขอเวลาเพิ่มเติม เธอปฏิเสธ แต่ตกลงที่จะฟื้นฟูการมองเห็นของ Will และมอบกรีนการ์ดให้กับลูกสามคนของ Zola ในจาเมกา หากเขาทำให้ Lindy ตกหลุมรักเขาพ่อค้ายาที่รอดตายติดคุก ไคล์และลินดี้ไปเยี่ยมพ่อของลินดี้ที่รักษาตัวในโรงพยาบาล เขาให้จดหมายกับเธอแต่รู้สึกเสียใจเมื่อเธอบอกว่าเธอคิดว่าเขาเป็นเพื่อนที่ดี ลินดี้โทรหาเขาหลังจากอ่านจดหมาย แต่ไคล์ที่อกหักไม่รับโทรศัพท์ เมื่อวิลและโซลาเกลี้ยกล่อม ไคล์จึงไปพบลินดี้เป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่เธอจะเดินทาง

รับชมตัวอย่างที่นี้

Leave a Comment