สปอยหนัง Entergalactic 2022 Netflix หนังใหม่ไม่ควรพลาด

Entergalactic 20222 Netflix ผลงานใหม่ของ Scott Kid Cudi  Mescudi “Entergalactic” นั้นจัดประเภทได้ยาก เรียกว่าเป็น เหตุการณ์ทางโทรทัศน์ และ เรื่องราวแอนิเมชั่นด้วยเวลาทำงาน 92 นาที ฉันรู้สึกอยากจะเรียกมันว่าภาพยนตร์ แม้ว่าจะแบ่งเป็นตอนๆ หนึ่งซึ่งแสดงเป็นชื่อตอน ไม่ใช่ตอนเต็ม อย่างไรก็ตาม “Entergalactic” ยังขาดหลายสิ่งหลายอย่างที่ประกอบเป็นภาพยนตร์ มีโครงเรื่องตามจังหวะโรแมนติกทั่วไป

กาแล็กซี่สก็อตต์ เมสคูดี รับบท จาบารี

แต่มีการกระทำไม่เพียงพอที่จะบอกว่ามันขับเคลื่อนด้วยการเล่าเรื่อง นี่ไม่ใช่การศึกษาตัวละครเช่นกัน Kid Cudi เป็น Jabari ไม่ได้มีแรงจูงใจอย่างเต็มที่หรือมีประสบการณ์การเติบโตที่ลึกซึ้ง ความรักของเขาไม่สนใจ Meadow ที่เปล่งออกมาโดยเจสสิก้าวิลเลียมส์ วิลเลียมส์และเมสคูดีแสดงผลงานได้อย่างน่าชื่นชมเช่นเดียวกับนักแสดงสมทบด้วยเสียงที่น่าขบขันด้วยเสียงที่น่าประหลาดใจเช่น Macaulay Culkin เป็น Downtown Pat

เจสสิก้า วิลเลียมส์ รับบท ทุ่งหญ้า ใน Entergalactic

แบ่งปันความรู้ (ขาด) ภูมิปัญญาของเขากับ Jabari, Jimmy ( Timothée Chalamet ) และ Jordan ( Jaden Smith ) . แต่ถึงแม้จะสนุกเหมือนตัวละครเหล่านี้ พวกมันก็มีความรู้สึกมากกว่าคน แอนิเมชั่นนี้น่าทึ่งมากดราม่า จาบารีสร้างชื่อให้กับตัวเองผ่านภาพจิตรกรรมฝาผนังขนาดใหญ่ของตัวละครขาวดำอย่าง มิสเตอร์เรเจอร์ ( คีธ เดวิด ) ซึ่งดูแตกต่างจากนิวยอร์กที่มีชีวิตชีวารอบตัวเขา

 

รับชมตัวอย่างที่นี้

Leave a Comment