สปอยหนังใหม่ Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ 2023

สปอยหนังใหม่ Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ 2023 ที่เต็มไปด้วยเหล่าฝูงซอมบี้ หลังจากที่ภาพยนตร์แอ็กชั่น-สยองขวัญซอมบี้สุดคลั่งของทางเกาหลี อย่าง "Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้" ได้เตรียมตัวลงพร้อมฉายอย่างเปป็นทางการในวันที่ 12 มกราคม 2023 ทั่วประเทศเป็นผลงานการกำกับของ "อีซูซอง"  หลังจากที่ปล่อยโปรเตอร์กับนักแสดงนำหลักทั้งสองนักแสดง อย่าง จีอิลจู รับบท ฮยอนซอก และ พัคจียอน รับบท มินจอง ที่นำทีมปะทะกับฝูงซอมบี้ที่ในขณะนี้ผู้คนได้กลายเป็นซอมบี้เยอะมากจนกระทั้งพื้นที่ที่พวกเขานั้นอยู่กลายเป็นที่แพร่ระบาดของไวรัสซอมบี้ไปแล้วและต้องพากันหนีตายกันหมด

แมวตัวเดียวคลั่งทั้งคังนัม ระบาดเค-ซอมบี้บุกจอครั้งใหม่ เปิดตัวอย่างซับไทย “Gangnam  Zombie คังนัมซอมบี้” “จีอิลจู” – “จียอน T-ara” นำทีมหนีตาย ระทึกพร้อมกัน 12  มค. 2023 - NEWSPLUS : สำนักข่าวนิวส์พลัส ออนไลน์ เที่ยงตรง ทุกมุมมองข่าว  กระชับ ฉับไว

และในตอนนี้เป็นเพียงเพราะ แมวตัวเดียวที่ทำให้คังนัมนี้กลายเป็นนรกในกรุงโซล ต่อมานักกีฬาเทควันโดทีมชาติอย่าง "ฮยอนซอก" และหญิงสาวที่มีความแกร่งในทุกด้านอย่าง " มินจอง" ถึงตัวเธอนั้นจะเป็นผู้หญิงตัวเล็กแต่เธอนั้นไม่ยอมแพ้อย่างง่ายดาย หลังจากที่ผู้นำทีมทั้งสองคนได้วางแผนหาวิธีเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ที่เริ่มเข้ามาใกล้พวกเขาขึ้นทุกๆที่ และในตอนนี้พวกเขาเหลือเพียงทางรอดเพียงแค่ดาดฟ้าเท่านั้นต่อจากนี้พวกเขานั้นจะยังมีชีวิตรอดจากการบ้าคลั่งของเหล่าซอมบี้เกลื่อนไปทั่วทั้งเมืองมาเอาใจช่วยพวกเขาไปพร้อมกันในวันที่ 12 มกราคม 2023 ที่โรงภาพยนตร์ห้ามพลาด

Leave a Comment