สปอยหนัง Overlord ‘ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ดลุ้นระทึกไปกับซอมบี้สงครามโลกครั้งที่ 2

สปอยหนัง Overlord ‘ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ดลุ้นระทึกไปกับซอมบี้สงครามโลกครั้งที่ 2 Overlord เป็นภาพยนตร์แอคชั่นสยองขวัญแนวประวัติศาสตร์อเมริกัน กำกับโดย Julius Avery และเขียนบทโดย Billy Ray และ Mark L. Smith นำแสดงโดย Jovan Adepo, Wyatt Russell, Mathilde Ollivier, John Magaro, Gianny Taufer, Pilou Asbæk, Bokeem Woodbine และ Iain De Caesteckerหน่วยพลร่ม ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในหน่วยบูรณาการ ถูกส่งไปทำลายหอส่งสัญญาณรบกวนวิทยุของเยอรมันในโบสถ์เก่า เครื่องบินของพวกเขาถูกยิงตกและสมาชิกในทีมส่วนใหญ่ รวมทั้งจ่าสิบเอก Rensin เสียชีวิตในเหตุเครื่องบินตกหรือโดยทหารนาซีและกับกับระเบิด ผู้รอดชีวิตสี่คนยังคงอยู่: สิบโทฟอร์ด Pfc บอยซ์, Pfc. Tibbet และ Pvt. ไล่ล่า.ทีมเดินทางต่อไปและพบกับโคลอี้ หญิงสาวจากหมู่บ้านที่โบสถ์ตั้งอยู่ เธอปล่อยให้พวกเขาหลบภัยในบ้านของเธอ
Overlord พล็อตเรื่องเข้าใจง่าย แอ็กชันสะใจ และซอมบี้ไม่ใช่ทั้งหมดของเรื่อง – THE STANDARD
Chloe อาศัยอยู่กับ Paul น้องชายวัย 8 ขวบของเธอและป้าของเธอ ซึ่งถูกทดลองโดยนาซีในโบสถ์จนเสียโฉม หลังจากทิบเบตและเชสออกไปตรวจสอบสถานที่นัดพบตามกำหนดการ หน่วยลาดตระเวนของนาซีที่นำโดยเอสเอส เฮาปสทวร์มฟุเรอร์ วาฟเนอร์ก็ไปเยี่ยมโคลอี้ วาฟเนอร์ส่งคนของเขาออกไป และดำเนินการบีบบังคับโคลอีให้มีเซ็กส์ โดยขู่ว่าจะส่งน้องชายของเธอไปที่โบสถ์เพื่อ "จับ" บอยซ์ไม่สามารถเพิกเฉยต่อสิ่งนี้และขัดจังหวะเจ้าหน้าที่นาซี ฟอร์ดถูกบังคับให้ปฏิบัติตามและควบคุมตัววาฟเนอร์ความพยายามที่จะไปถึงจุดนัดพบเพื่อตามหา Tibbet และ Chase บอยซ์เป็นพยานเห็นพวกนาซีเผาชาวบ้านที่เสียโฉม เขาถูกสุนัขไล่ล่าและถูกบังคับให้ซ่อนตัวในรถบรรทุกที่ขนศพเข้าไปในโบสถ์ บอยซ์แอบออกมาจากรถบรรทุกและค้นพบฐานทัพใต้ดินที่ไม่เพียงแต่เป็นห้องปฎิบัติการวิทยุเท่านั้น
รีวิว Overlord 'ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด' หนังโคตรเดือด สนุก สยอง ลุ้นระทึก  จัดเต็มมากกกกกก | TheHOUSE
แต่ยังเป็นห้องทดลองที่ชาวเยอรมันทำการทดลองต่างๆ กับชาวบ้านที่เกี่ยวข้องกับซีรั่มลึกลับและหลุมขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยน้ำมันดินสีดำ บอยซ์ใช้เข็มฉีดยาที่มีเซรุ่มและช่วยเหลือโรเซนเฟลด์ สมาชิกอีกคนหนึ่งของหน่วยพลร่มที่ถูกจับทั้งเป็น พวกเขาหนีออกมาทางท่อระบายน้ำของฐานเมื่อ Boyce และ Rosenfeld กลับมาที่บ้านของ Chloe Tibbet และ Chase ก็กลับไปแล้ว วาฟเนอร์ปฏิเสธที่จะอธิบายว่าเซรั่มทำหน้าที่อะไร แม้ว่าฟอร์ดจะทรมานเขาก็ตาม ขณะที่ทีมเตรียมโจมตีโบสถ์ วาฟเนอร์พยายามหลบหนีและยิงเชสจนเสียชีวิต บอยซ์ เมื่อเห็นคนตายที่คาดว่าจะฟื้นคืนชีพด้วยซีรั่มในห้องทดลอง จึงฉีดเชสด้วยเข็มฉีดยา เชสฟื้นคืนชีพ แต่ในไม่ช้าก็กลายพันธุ์และกลายเป็นคนดุร้าย

Leave a Comment