รีวิวหนัง Sixty Minutes 60 นาที (2024)

Sixty Minutes (ตอนนี้บน Netflix) ไม่ใช่นิตยสารข่าวคืนวันอาทิตย์ที่ออกฉายมายาวนานซึ่งมีเพลงประกอบเป็นเพลงติ๊กติ๊กติ๊กติ๊กติ๊ก แต่เป็นภาพยนตร์แอคชั่นสัญชาติเยอรมันที่คนอวดรู้จะจู้จี้จุกจิกเมื่อมีรันไทม์ 89 นาที ชื่อเรื่องกล่าวถึงเส้นตายของตัวละครหลัก นักสู้มืออาชีพที่รับบทโดยนักรบแม่ชี Emilio Sakraya จะต้องเผชิญหน้ากัน ไม่เช่นนั้นเขาจะเสี่ยงที่จะทำให้เด็กน้อยสุดน่ารักอารมณ์เสีย และเป้าหมายที่แม่นยำยิ่งขึ้นสำหรับการอวดรู้คือโครงเรื่องนี้จะเล่นแบบเรียลไทม์ได้อย่างถูกต้องหรือไม่ เกือบจะเป็นการสปอยล์: มันไม่ได้เป็นเช่นนั้น แต่มันอาจมีหัวใจและการเตะต่อยแบบไดนามิกเพียงพอที่จะทำให้มันผ่านไปได้

สรุปสาระสำคัญ: ABS: นั่นเป็นช็อตแรกของหนังเรื่องนี้ และพวกมันดูเหมือนมีกล้ามหน้าท้องที่สามารถยิงได้ประมาณ 10 ช็อต พวกมันอยู่ในกลุ่มของออคตาวิโอ (ซาครายา) นักสู้ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานที่มียิมเป็นของตัวเองและมี สู้ๆ วันนี้ และวันนี้ก็เป็นวันเกิดของลูกสาววัย 7 ขวบของเขาด้วย เขาจ้องมองการ์ดวันเกิดและไม่รู้ว่าจะเขียนอะไรลงไป หรือเขาจะได้ส่งให้เธอเมื่อใด เขาให้สัญญากับเด็กๆ ว่าจะมีเค้กและของขวัญ ลูกแมว แน่นอนว่าเป็นลูกแมว และการปรากฏตัวในงานวันเกิดของเธอ ซึ่งเกิดขึ้นในเวลาเดียวกันกับที่เขาจะเปลือยหลังบนเวที สำลักเจ้าหมอ หรือถูกเจ้าหมอสำลักหลังเปลือย สิ่งเหล่านี้สามารถไปทางใดทางหนึ่งได้

และถ้าคุณคิดว่า Octavio อยู่ระหว่างจุดแข็งและจุดแข็งกับจุดนี้ มันก็จะยิ่งร็อคมากขึ้นเรื่อยๆ เขาเป็นคนเลวทรามเหมือนพ่อคนหนึ่ง ซึ่งอาจเข้าใจได้ เนื่องจากเขายังเด็กมากตอนที่เธอเกิด เช่นเดียวกับที่เขาพร้อมที่จะกระโดดขึ้นไปบนแปดเหลี่ยม อดีตของเขาก็โทรหาและเตือนครั้งสุดท้าย: ถ้าเขาปล่อยให้ลูกของเขาผิดหวังอีกครั้งและไม่ได้อยู่ที่งานปาร์ตี้ใน เธอจะยื่นขอการดูแลแต่เพียงผู้เดียวและ อาจจะกำจัดเขาในศาลเหมือนที่คุณสงสัยว่าเขาจะลบล้างใบหน้าของผู้ชายในการต่อสู้ได้ นั่นเป็นแรงจูงใจที่เพียงพอสำหรับ Octavio ที่จะหันส้นเท้าออกจากประตูสถานที่จัดงานและรับเค้กและแมวแล้วไปให้ทันเวลา หุ้นส่วนทางธุรกิจและเพื่อนซี้ของเขา พอล (เดนนิส โมเจน) ประท้วง เพราะนี่เป็นการต่อสู้ครั้งใหญ่ และยังไงก็ตาม คนเลวทรามและพวกสวะพวกนี้ที่เดินไปรอบ ๆ หลังเวทีมีเงินมากมายในการต่อสู้ครั้งนี้ ดังนั้นเขาควรจะเอาตูดของเขาออกไปและ ต่อยและเตะเพื่อนจนกลายเป็นถุงขยะที่เต็มไปด้วยเนื้อสันนอกบด 90/10

แต่ออคตาบิโอไม่สนใจ เขากุมหัวใจของเด็กผู้หญิงตัวน้อยไว้ในมือของเขา มันละเอียดอ่อนและล้ำค่า และเขาจะไม่ทำลายมัน เขาตั้งเวลาสำหรับแล้วเขาก็ออกไป โดยมีนักผายลมผู้โกรธแค้นผู้โกรธแค้นคอยติดตามอยู่ – นักผายลมผู้โกรธแค้นผู้โกรธแค้นที่เริ่มต่อสู้กับผู้ชายที่รู้วิธีทำให้ไตกลายเป็นของเหลวด้วยหมัดของเขา Octavio ได้รับความช่วยเหลือจาก Cosi (Marie Mouroum) ผู้ฝึกสอนยิมคนหนึ่งของเขา ซึ่งจะช่วยเมื่อเขามีจำนวนมากกว่าปกติ เช่น เมื่อเขา Bruce Lee เดินผ่านอันธพาลครึ่งโหลในตรอก ในที่สุด สถานการณ์ก็ซับซ้อนมากขึ้น ไม่มีอะไรเลวร้ายจนเลวร้ายไปกว่านี้อีกแล้ว จำไว้ เมื่อตำรวจเข้ามาเกี่ยวข้อง และพวกอันธพาลเริ่มชักปืน และโครงเรื่องก็เริ่มบิดเบี้ยวเล็กน้อย มนุษย์ของเราจะสามารถต่อสู้กับคนโกง การทรยศ และสัมภาระทางจิตวิทยามากมายเพื่อมอบลูกแมวแสนน่ารักให้กับสาวน้อยผู้น่ารักได้หรือไม่? ไม่มีสปอยเลอร์ BRUV

รีวิวหนัง Sixty Minutes 60 นาที (2024)

ภาพยนตร์เรื่องใดที่จะทำให้คุณนึกถึง:ในทางโวหารSixty Minutesเป็นช่วงเวลาดีๆและตามหลักแล้ว มันคือRun Lola Runผสมกับภาพยนตร์ Tom Hardy MMA Warrior จริงๆแล้วไม่มี นักรบไม่บอบบางเกินไป มาทำเป็นหนัง Cam Gigandet MMA Never Back Downแทน

การแสดงที่ควรค่าแก่การดู:บทภาพยนตร์ทำให้ทุกคนล้มเหลวในแง่ของตัวละครและบทสนทนา แต่ Sakraya นักเรียนคาราเต้และกังฟูในชีวิตจริง ถ่ายทอดอารมณ์ที่ไม่ซับซ้อนและการแสดงที่ต้องใช้ร่างกายได้ดีพอที่จะทำให้ภาพยนตร์ลอยนวลได้

บทสนทนาที่น่าจดจำ:เพื่อน สคริปต์นี้เรียบง่ายมาก: “ฉันยุ่งแบบนี้มาตลอดเลยเหรอ?” Octavio ถามในช่วงเวลาที่มืดมน และภาพยนตร์แทบจะไม่ได้พยายามตอบคำถามนั้นเลย

Leave a Comment