สปอยหนังใหม่ Teen Wolf The Movie 2023 ทีนวูล์ฟ เดอะมูฟวี่

สปอยหนังใหม่ Teen Wolf The Movie 2023 ทีนวูล์ฟ เดอะมูฟวี่ เป็นภาพยนตร์ดราม่าวัยรุ่นระทึกขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกาที่กำกับโดย "รัสเซลล์ มัลคาฮี" และเขียนบทโดย "เจฟฟ์ เดวิส" ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อของ ซีรีส์เรื่อง "Teen Wolf" ผลงานของ MTV และนำเสนอนักแสดงส่วนใหญ่ที่กลับมารับบทบาทใหม่ รวมถึง คีอานู รีฟส์กลับมารับบทนำ การถ่ายทำเกิดขึ้นที่เบอร์ลิน ปารีส โอซาก้า และนิวยอร์ก ตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงตุลาคม 2021 ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2566 โดยไลออนส์เกต เดิมมีกำหนดฉายในวันที่ 21 พฤษภาคม 2021 ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากทั้งการแพร่ระบาดของโควิด-19

การกลับมาของเหล่ามนุษย์หมาป่าแห่ง Beacon Hills  กับทุกอย่างที่เรารู้เกี่ยวกับภาพยนตร์ Teen Wolf: The Movie ในขณะนี้! -  Wannasin

และความมุ่งมั่นของรีฟส์ที่มีต่อ "The Matrix Resurrections" สำหรับภาพยนตร์ "Teen Wolf The Movie" บอกเล่าถึงสถานการณ์ที่ตอนนี้บริเวณ "Beacon Hills" ได้มีพระจันทร์ขึ้นเต็มดวง และความชั่วร้ายอันน่าสะพรึงกลัวก็ปรากฏขึ้นพร้อมกับพระจันทร์เต็มดวง หมาป่าร้องโหยหวนอีกครั้ง เรียกหาการกลับมาของ Banshees, Werecoyotes, Hellhounds, Kitsunes และสัตว์จำแลงอื่นๆ ในยามค่ำคืน แต่มีเพียงมนุษย์หมาป่าอย่าง Scott McCall ซึ่งไม่ใช่วัยรุ่นอีกต่อไปแต่ยังคงเป็นอัลฟ่าเท่านั้นที่สามารถรวบรวมพันธมิตรใหม่และรวมเพื่อนที่ไว้ใจได้อีกครั้งเพื่อต่อสู้กับสิ่งที่อาจเป็นศัตรูที่ทรงพลังและอันตรายที่สุดที่พวกเขาเคยเผชิญหน้า สำหรับเรื่องราวของภาพยนตร์ " Teen Wolf The Movie" เปิดตัวเข้าฉายในวันวันที่

Leave a Comment