สปอยหนัง The Chaser เดอะ เชสเซอร์ โสเภณีถูกฆ่าตายจากฆ่าตกรโรคจิต

สปอยหนัง The Chaser เดอะ เชสเซอร์ โสเภณีถูกฆ่าตายจากฆ่าตกรโรคจิต เปิดตัวมาที่ภาพยนต์เรื่อง "The Chaser เดอะ เชสเซอร์ " เมื่อปี 2008 ได้มีการฆ่าโสเภณีในซ่องแห่งหนึ่ง ต่อมาได้มีอดีตนักสืบอย่าง "จุงโฮ" หรือฉายาของเขาว่า "แมงดา" ได้เข้าไปใช้บริการ แต่หลังจากที่ใช้บริการเสร็จเขากับไม่จ่ายเงินให้กลับโสเภณี แต่จู่ๆ หญิงสาวในซ่องกลับหายตัวไปอย่างปริศนา ต่อมา "จิน" ได้รับคำสังให้ทำงานต่อ ทั้งที่เธอนั้นป่วยอยู่  มันทำให้  "จุงโฮ" อยากรู้ว่าการหายตัวของเด็กที่ร้านของเขานั้น อาจจะเป็นลูกค้าคนนี้ ที่ต้องทำอะไรบางอย่าง ก่อนหน้านี้ ลูกค้าคนล่าสุดนี้หลังจากที่ใช้บริการเสร็จ เด็กที่ร้านของเขาก็ได้หายตัวไปพร้อมกับเขา  "จุงโฮ" จึงส่งให้ " Mi-jin" นั้นไปรับลูกค้า

The Chaser (2008)

เด็กที่ร้านของเขาก็ได้หายตัวไปพร้อมกับเขา  "จุงโฮ" จึงส่งให้ " Mi-jin" นั้นไปรับลูกค้าแทน  "จิน"  และเขานั้นก็ได้โทรไปปรึกษาเพื่อนตำรวจของเขา และเหล่าเรื่องราวทั้งหมดให้เพื่อนของเขาฟัง และขอความช่วยเหลือ แต่การช่วยเหลือของเขานั้น ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ ซึ่ง นายกกรุงโซล และเหล่าตำรวจนั้นถูกปาด้วยอุจจาระมันทำให้มีผลกระทบต่อความช่วยเหลือนี้ ขณะที่ลูกค้าที่ถูกส่งสัย อย่าง "Yeong-min" ก็ชักชวน " Mi-jin" กลับบ้านของเขาเพื่อไปต่อ " Mi-jin" พยายามติดต่อ  "จุงโฮ"  เท่าไหร่ก็ไม่สามารถติดต่อเขาได้ จนกระทั้งเธอนั้นถูกทำร้ายด้วยของมีคม และเอาค้อนทุบเธออย่างเลือดเย็น แต่จู่ก็มีสามีและภรรยาคู่หนึ่ง กลับจากงานเลี้ยง และได้มาร่วมกับฆ่าตกรและ ฆ่า " Mi-jin" จนเธอนั้นได้ตายลงอย่างน่าสงสาร

รีวิวหนัง The Chaser โหด ดิบ ไล่ ล่า (2008) - จากแฟ้มคดีจริงสุดสยอง อีกหนึ่งฆาตกรสุดโหดของเกาหลี

แต่จู่ก็มีสามีและภรรยาคู่หนึ่ง กลับจากงานเลี้ยง และได้มาร่วมกับฆ่าตกรและ ฆ่า " Mi-jin" จนเธอนั้นได้ตายลงอย่างน่าสงสาร และได้มาร่วมกับฆ่าตกรและ ฆ่า " Mi-jin" จนเธอนั้นได้ตายลงอย่างน่าสงสาร "จุงโฮ" ก็ได้ตามหา  " Mi-jin" แต่กลับไม่พบแต่ดันเจอ "Yeong-min" แทนซึ่งตามตัวของเขานั้นเปื้อนเลือดมันทำให้เขานั้นสงสัยฆ่าตกรพยายามหนีจนในที่สุดเขาก็จับมันได้ และตำรวจก็มาพอดี พวกเขาทั้งสองคนก็ไปสถานี้ตำรวจ และถามฆ่าตกรจนกระทั่งยอมรับคำสารภาพในการฆ่าครั้งนี้ และมันยังบอกว่าฆ่ามาแล้ว9ศพ ตำรวจและ  "จุงโฮ" ก็ไปยังสถานที่ ที่ฆ่าตกรได้ฆ่าเหยื่อและในบ้านเต็มไปด้วยซากศพหญิงสาวที่มันมากกว่า9ศพ

Leave a Comment