สปอยหนัง The Curse of Bridge Hollow (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์

The Curse of Bridge Hollow (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์ เปิดตัวมาที่พล็อตของภาพยนต์ต่างประเทศ อย่าง "The Curse of Bridge Hollow" หรือชื่อไทย "คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์" เปิดตังเผยแพร่ครั้งแรกบนจอ  Netflix ในวันที่ 14 ตุลาคม 2565อย่างเป็นทางการ นำทีมแสดงโดย Marlon Wayans, Kelly Rowland, Rob Riggle, Priah Ferguson, John Michael Higgins, Lauren Lapkus

The Bridge Curse Trailer

มาเล่าถึงเรื่องราวของเรื่องเมื่อสาวน้อยอย่าง  Sydney (รับบทโดย Priah Ferguson) และ "Marlon Wayans" พ่อของเธอได้เข้าร่วมกิจกรรมกอบกู้บ้านเมืองจากเหล่าวิญญาณร้ายที่เข้ามาก่อกวนและทำร้ายมนุษย์ เมื่อเรื่องราวในอดีตช่วงวันฮาโลวีน ได้มีสิ่งของลึกลับบางอย่างทำสิ่งที่อยู่ในงานเทศกาลวันฮาโลวีนพื้นคืนชีพ หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นมา บ้านเมืองก็ไม่มีความสงบต่อไป 

The Curse of Bridge Hollow trailer, release date, cast, synopsis and more

หลังจากนั้นสองพ่อลูกได้ปลดปล่อยวัญญาณโบราณที่ซุกซนหลังจากนั้นความหายนะก็ได้เริ่มต้นขึ้นสำหรับใครที่ชื่นชอบภาพยนต์แนวผีหลุดในวันเทศกาลฮาโลวีนทางเราจึงขอแนะนำเรื่อง "The Curse of Bridge Hollow" หรือชื่อไทย "คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์" ไม่ควรพลาด ในเรื่องราวยังมีมุขตลกของนักแสดง โดยมีนักแสดงนำอีกท่านหนึ่งที่เข้ามาสร้างความตลกให้กับเรื่องราว อย่าง " Marlon Wayans" แต่ใดๆแล้วหนังจะออกมาในรูปแบบไหนกันนั้นรอติดตามรับชมพร้อมกันในวันที่  14 ตุลาคม นี้ได้เลย

รับชมตัวอย่างที่นี้

Leave a Comment