สปอยหนัง + รีวิว The Curse of La Llorona คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้ เรื่องราวสุดสยองห้ามพลาดด.

สปอยหนัง + รีวิว The Curse of La Llorona คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้ เรื่องราวสุดสยองห้ามพลาดด. มาพบกับหนังสยองขวัญที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวมรณะจากคำสาปที่มีหญิงร่ำไห้ ด้วยเหตุที่ผีสาวในตำนานปรัมปรา อย่าง "ลาโรโยนา" ก่อนที่เธอจะเสียชีวิตเธอเป็นสาวสวย และรูปร่างหน้าตาดีและได้ชอบกับหนุ่มเศรษฐีที่มีใบหน้าที่หล่อและถูกใจหญิงสาวหลายคนหลังจากที่ "ลาโรโยนา"ใช้ชีวิตร่วมกันกับเศรษฐีคนที่เธอรักและมีลูกด้วยกันถึงสองคน มาอยู่วันหนึ่งสามีของเธอได้คบชู้ และพามาหยาบเธอถึงที่บ้าน "ลาโรโยนา" จึงเสียใจและขาดสติและประชดสามีด้วยการกดหัวลูกๆของเธอลงในน้ำจนตาย เมื่อสติเธอได้กลับมา "ลาโรโยนา" จึงเสียใจกับสิ่งที่เธอทำและจบชีวิตด้วยการกระโดดน้ำหลังจากนั้นเธอก็เสียชีวิต เมื่อผ่านมาหลายสิบปี

John's Horror Corner: The Curse of La Llorona (2019), watering down the  Conjuring Universe with ill-executed the Mexican folklore of the Weeping  Woman. | Movies, Films & Flix

วิญญาณของเธอก็ติดอยู่ที่แห่งนี้  ต่อมา  คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้ และเสียงมรณะนี้มันทำให้ ผู้ที่กลายเป็นแม่ต้องมาฆ่าลูกของตนเอง โดยคำสาปมันจะเร่ร่อนตามหาลูกของตัวเอง เมื่อตำนานชั่วร้ายของประเทศแม็กซิโกล โด่งดังที่สุดในตอนนี้ เมื่อคำสาปนี้ตกมาถึงที่ "แอนนา" เธอนั้นต้องทำทุกทางเพื่อปกป้องลูกของเธอเพื่อไม่ให้โดนคำสาปของ "ลาโรโยนา"  "แอนนา"จึงพาลูกชายเธอหนีไปให้ไกลจากที่ด้วยความที่เธอนั้นรักลูกของเธอมากเธอไม่ยอมเสียลูกของเธอไปเพราะคำสาปบ้านี้อย่างแน่นอน และพล็อตของเรื่องนี้ไม่มีมีอะไรที่ซับซ้อน แลความน่ากลัวของผีสาวก็ยังคงความหลอน และเธอก็นังแกเด็กทุกคนที่ต้องคำสาปและยังมีเสียงที่โหยหาและน่ากลัวสุดๆ สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดด.ไปกับภาพยนตร์สุดสยองอย่าง "The Curse of La Llorona" หรือ "คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้" 

Leave a Comment