รีวิว + สปอยหนัง Toxic สูดมรณะ 2023 ภาพยนต์ระทึกขวัญห้ามพลาด

รีวิว + สปอยหนัง Toxic สูดมรณะ 2023 ภาพยนต์ระทึกขวัญห้ามพลาด เปิดตัวภาพยนต์ต่างประเทศที่จะเข้ามาฉายในโรงภาพยนต์ในไทย  หนังดราม่าระทึกขวัญ ที่ดัดแปลงจากนิยายเบสต์เซลเลอร์เรื่อง "Kyun" โดยนักประพันธ์ "โซ แจ-วอน" อย่าง " Toxic สูดมรณะ" เป็นผลงานการกำกับ โดย "  โจยงซน" นำทีมแสดงโดย  คิมซางกยอง, อีซนบิน, ยุนกยองโฮ หลังจากภาพยนต์ที่เรามานำเสนอนั้นได้เกิดขึ้นจากเรื่องจริงในประเทศเกาหลีหลังจากที่มีสารเคมีชนิดหนึ่ง  อย่าง " PHMG (Polyhexamethylene Guanidine Hydrochloride" มีความอัน ตรายที่รุนแรงสามารถพรากชีวิตผู้คนด้วยอากาศ

พลาดไม่ได้! TOXIC หนังดราม่าระทึกขวัญ จากนิยายเบสต์เซลเลอร์เรื่อง "Kyun"  ของนักประพันธ์ "โซ แจ-วอน" - Major Cineplex รอบฉายเมเจอร์ รอบหนัง จองตั๋ว  หนังใหม่

และได้มีเครื่องปรับอากาศตัวหนึ่งโดนสารตัวนี้เข้าไป ณ ตอนนี้ไม่มีใครรู้ว่า "แอร์มรณะ" มีสารเคมี "PHMG (Polyhexamethylene Guanidine Hydrochloride" และตอนนี้ปัญหาเริ่มเกิดขึ้นขณะที่ "แอร์มรณะ" ถูกนำขายด้วยเซลล์ที่เก่งอันดับ 1ของประเทศขายดีอย่างมาก และ "แอร์มรณะ" นำขายสู้ทอดตาม สู่นิยายระดับเบสต์เซลเลอร์ที่ติดอันดับ 1 ขายดีติดต่อกันนานกว่า 2 เดือนเต็มจนกลายมาเป็นอาวุธชีวภาพที่คร่าชีวิตคนไปถึง 2 หมื่นรายในปี 2011  "ราชานิยายระทึกขวัญ"แห่งเกาหลี "โซ แจ-วอน" จาก "Tunnel" ต่อมาเขานั้นได้ดัดแปลงึ้นมาอีกครั้งเมื่อปี 2016 เป็นภาพยนต์ฟรอมยักษ์ทำเงินได้อย่างมหาศาล สำหรับใครที่กำลังหาหนังใหม่รับชมอยู่นั้นไม่ควรพลาดภาพยนต์ " Toxic สูดมรณะ2023" ในโรงภาพยนต์พร้อมกันทั่วโลก

Leave a Comment