สปอยหนังใหม่ Waiting For Rain (พากย์ไทย) เรื่องราวความรักในฤดูฝน

เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์ของเกาหลีปี 2022 หลังจากที่เปิดตัวสตรีมหนังรักสุดโรแมนติก ดราม่าในวัยเรียน และ วัยทำงานอย่างภาพยนต์เรื่อง "Waiting For Rain" หรือ " Endless Rain" ออกไปแล้วนั้นได้มีกระแสตอบกลับที่ค่อนข้างดี คำวิจารย์ในเชิงบวก ดังนั้นทางเว็ปไซต์ของเราได้นำกลับมาเผยแพร่ผ่านเว็ปไซต์ของเราอีกครั้งเป็นผลงานการกำกับของ "Jo Jin-mo" เขียนบทโดย "Yoo Seong-hyub" โดยเรื่องราวหลักของเรื่องนั้นเกี่ยวกับความรักของคู่พระเอก - นางเอก นำแสดงโดย "คังฮานึล" (บทที่ได้รับ พัคยองโฮ ) , "อีซอล" (บทที่ได้รับ กงโซยอน) และน้องสาว"กงโซยอน" ชื่อว่า "ชุนวูฮี" (บทที่ได้รับ กงโซฮี )

Dibintangi Kang Ha Neul, 6 Fakta Film Waiting For Rain

ต่อมาเรื่องราวความสัมพันธ์ของเขานั้นค่อยๆเป็น ค่อยๆไปด้วยความรักของตัวละครที่สอดแทรกความเป็นจริงกันการใช้ชีวิตประจำวัน สอดแทรกกลิ่นอายจากเรื่องจริงในเนื้อหาของหนังได้เล่าถึง 2 ช่วงอายุของตัวละครโดยช่วงแรกของปี 2003 ที่ตัวละครหลักอยู่ในวัยสอบเข้ามหาวิทยาลัยและในตอนนี้ "พัคยองโฮ" ได้เตรียมตัวติดวหนังสืออย่างหนักเพื่อที่จะสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่ตนเองใฝ่ฝันเอาไว้  "พัคยองโฮ" นั้นเป็นลูกชายคนสุดท้องทางบ้านของเขานั้นได้เปิดร้านรับซ่อมกระเป๋า และ งานแฮนด์เมดเล็กๆร้านหนึ่ง ต่อมา "พัคยองฮวาน" (รับบทโดย "อิมจูฮวาน") พี่ชาย ของเขานั้นซึ่งไม่ชอบขี้หน้าของ "พัคยองโฮ" ซักเท่าไหร่แถมยังดุด่าสารพัดเป็นภาระของบ้าน ราวกับไม่ใช่พี่น้อง กันจริงๆ แต่พี่ชายของเขานั้นเป็นคนที่เรียนเก่งมากๆหลังจากที่เรียนจบในมหาวิทยาลัยกรุงซลได้มีงานทำที่ดีและเพียบพร้อมทุกอย่าง

Waiting for Rain (2021) อีก 1 ภาพยนตร์เกาหลีที่น่าติดตาม : @วาไรตี้ไทยสบาย

ที่มันต่างจากเขาอย่างมากต่อมา "พัคยองโฮ" ได้เขียนสร้างแรงบัลดาลใจขึ้นมาจากหญิงสาวที่เป็นรักแรกของเขาอย่างหญิงสาว "กงโซยอน" โดยธอนั้นเป็นลูกสาวของคุณครูที่สอนเขาในวัยประถมที่บ้านของเธอนั้นได้เปิดร้านหนังสือมือสองที่มีชื่อร้าน "เพื่อนวรรณกรรม" เป็นร้านเล็กๆในเมืองปูซาน จนกระทั่งวันหนึ่ง "กงโซยอน" เธอนั้นได้ป่วยนอนติดเตียง ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เลยแต่เธอนั้นสามารถส่งสัญญาณมือให้กับน้องสาวของเธอ อย่าง "กงโซฮี" โดยชี้ป้ายแค่ใช่ และ ไม่ใช่เพียงเท่านั้นหลังจากนั้นเรื่องราวได้ตัดมาที่ปี 2011 "กงโซยอน" หลังจากที่เรียนจบเขานั้นได้เปิดร้านขายร่มแฮนด์เมดแนวอาร์ตที่สร้างจากความคิดของเขา มีชื่อร้าน เวิร์คช้อปร่มเปาะแปะขณะที่เขานั้นมองไปยังโต๊ะทำงานและได้เห็นเรื่อง

Leave a Comment