สปอยหนัง Avatar The Way of Water (2022) อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ ภาค 2

Avatar The Way of Water (2022) อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ ภาค 2 เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ของอเมริกันที่ทุกคนรอคอยหลังจากภาคที่ 1 ที่จบไปเมื่อปี 2009 ภาพยนตร์แนวมหากาพย์บันเทิงคดีวิทยาศาสตร์ อย่างภาพยนต์ "Avatar The Way of Water อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ ภาค 2" เปิดตัวเข้าฉายในโรงภาพยนต์ในวันที่ 14 ธันวาคม 2565 อย่างเป็นทางการ โดยภาพยนต์แฟรนไชส์ อวตารทั้ง 2 ภาคเป็นของ "แคเมรอน " สร้างขึ้นโดย " ทเวนตีท์เซนจูรีสตูดิโอส์อเมริกา" และผู้กำกับภาพยนต์ "เจมส์ แคเมรอน" เขียนบทโดย ริก จาฟฟาและอแมนดา ซิลเวอร์ และ จอน แลนเดา ที่เข้าร่วมเขียนบทของ อวตารภาค2นี้ด้วย

Avatar: The Way of Water อวตาร: วิถีแห่งสายน้ำ

นำทีมนักแสดงหลักของเรื่อง  แซม เวิร์ธธิงตัน, โซอี ซัลดานา, สเตเฟน แลง, โจเอล เดวิด มอร์, ซีซีเอช พาวเดอร์, จีโอวันนิ ริบิซิ, ไดลีป เราและแมตต์ เจอรัลด์  ซึ่งเป็นการกลับมาของ " ซิกัวร์นีย์ วีเวอร์" อีกครั้งในภาค 2 นี้โดยรับแสดงในบทบาทอื่นและอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ส่วนนักแสดงสมทบบทอีกมากมายอย่างคับคั่งที่เข้ามาได้รับบทบาทที่ไม่ซ้ำหน้ากัน และนักแสดงหลักของภาพยนต์คนใหม่ แสดงโดย  เคต วินสเล็ต, คลิฟฟ์ เคอร์ติส, เอดดี ฟัลโก, เจเมน เคลมองต์และเบรนแดน คาเวลล์ สำหรับเนื้อหาแนวประเภทอเมริกันแนวมหากาพย์บันเทิงคดีวิทยาศาสตร์ พลอตในเรื่องได้เล่าถึง ครอบครัวของ "ซัลลี" ซึ่งพวกเขานั้นกำลังประสบปัญหา

Avatar: The Way of Water อวตาร: วิถีแห่งสายน้ำ

ต่อมาพวกเขานั้นร่วมมือกันกำจัดอุปสรรค์และปัญหาที่กำลังจะจู่โจมมาที่พวกเขาให้มันหมดสิ้นไป หลังจากนั้นภัยคุกคามเริ่มต้นขึ้น ครอบครัวของ "ซัลลี" ได้เริ่มการต่อสู้และลูกหลานของพวกเขานั้นต้องปราศจากภัยอันตราย และบางคนในครอบครัว "ซัลลี" และสมุนของพวกเขานั้นมีบางคนได้เสียชีวิตจากภัยคุกครามนี้ เมื่อโศกนาฎกรรมที่เกิดขึ้นพวกเขาจะปกป้องลูกหลายให้ปลอดภัยถึงแม้จะแลกด้วยชีวิตก็ตาม แต่ใดๆนั้นเรื่องราวและเนื้อหาที่เราได้เสนอไปนั้นเป็นเพียงส่วนย่อยในภาพยนต์  "Avatar The Way of Water อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ ภาค 2" เท่านั้นสำหรับใครที่รอชมอยู่นั้นไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนไม่ควรพลาดดดด!!!!หนังใหม่สุดมันส์ รอรับชมในวันที่  14 ธันวาคม 2022 ทั่วประเทศในโรงภาพยนต์

รับชมตัวอย่างที่นี้

Leave a Comment