สปอยหนัง Speak No Evil พักร้อนซ่อนตาย 2022 พักร้อนสยองขวัญไม่มีวันลืมไปตลอดกาล

Speak No Evil พักร้อนซ่อนตาย 2022 พักร้อนสยองขวัญไม่มีวันลืมไปตลอดกาล เมื่อเรื่องราวความสุดสพรึงชวนสอยงขวัญสุดช็อกส่งท้ายปี 2022 อย่างภาพยนต์เรื่อง "Speak No Evil พักร้อนซ่อนตาย" ต้องบอกเลยว่าความสยองของเรื่องราวต้องยกให้เป็นที่หนึ่งของความสุดสพรึงกลัว ต้องบอกเอาไว้ตรงนี้เลยว่าไม่ควรดูคนเดียวเด็ดขาด ไม่แนะนำสำหรับคนขวัญอ่อนรับชมภาพยนต์สุดช็อคนี้เด็ดขาดด!!! มันจะทำให้คุณมีภาพติดตาคุณได้เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ใหม่ระทึกขวัญประจำเดือนพฤศจิกายน อย่าง เรื่อง  Speak No Evil หรือ พักร้อนซ่อนตาย พร้อมเตรียมตัวลงฉายทั่วประเทศในรอบปฐมนิเทศน์ 17 พฤศจิกายน 2565 อย่างเป็นทางการ เป็นผลงานการกำกับของ "คริสเตียน ทาฟดรูป" นำทีมแสดงโดย  มอร์เทน บูเรียน ,ซิดเซล เซียม คอค'เฟดยา ฟาน ฮูเอ้ ,คารินา สมัลเดอร์ส,ลิวา ฟอร์สเบิร์ก,มาเรียส แดมสเลฟ และ ฮิเชม ยาโคบี  และนักแสดงสมทบบทคนอื่นๆเข้ามาร่วมแสดงในภาพยนต์นี้ด้วย

 ในเรื่องราว Speak No Evil หรือ พักร้อนซ่อนตาย พลอตได้เล่าถึง สองครอบครัวชาวเดนมาร์ก และ ครอบครัวชาวดัตช์ ในช่วงวันหยุดพักร้อนแสนพิเศษของพวกเขาหลังจากที่ทำงานแต่งานและไม่มีเวลาให้กับครอบครัวและพักร้อนมันพิเศษสำหรับพวกเขาอย่างมากหลังจากที่ครอบครัวชาวเดนมาร์ก และ ครอบครัวชาวดัตช์ได้มาถึงเมืองทัสคานีได้ทำความรู้จักและสนิทกันอย่างรวดเร็วมากทั้งสองครอบครัวก็ชวนกันทำกิจกรรมและสานสัมพันธ์การเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันหลังจากนั้นทางครอบครัวของชาวดัตช์ ได้เชิญชวน ครอบครัวชาวเดนมาร์กไปร่วมงานบ้านพักชนบทของเขาในเนเธอร์แลนด์ ขณะที่พวกเขานั้นได้มาถึงบ้านพักชาวดัตช์ โดยที่บ้านพักแห่งนี้มันค่อนข้างห่างไกลผู้คน และบรรยากาศโดยรอบๆเริ่มชวนสยองขวัญ และผู้คนในบ้านมีพฤติกรรมแปลกที่พวกเขานั้นเหมือนไม่ใช่มนุษย์

null

การเลี้ยงลูกของชาวดัตช์ทารุณอย่างกับเด็กไมใช่ลูกของพวกเขา ยิ่งดึกมากเท่าไหร่ความแปลกประหลาดในบ้านพักชนบทก็เริ่มต้นขึ้น และมากไปกว่านั้นชาวดัตช์ พวกเขานั้นดุแปลกประหลาดมาก และไม่เหมือนตอนที่พวกเขาอยู่ที่เมืองทัสคานี หลังจากนั้นพวกเขานั้นอยากที่พยายามจะหนีออกจากบ้านพักสุดหลอนนี้ไปเเต่หารู้ไม่ว่าบ้านพักชนบทชาวดัตช์ ไม่มีใครสามารถออกไปจากที่แห่งนี้ได้นอกจากวิญญาณเท่านั้น  ซึ่งเรื่องราวที่เรานำเสนอไปนั้นเป็นเพียงส่วนน้อยของเรื่องราวเท่านั้น สำหรับใครที่ชอบดูหนังแนวประเภท  ดราม่า , สยองขวัญ ไม่ควรพลาด ภาพยนต์  "Speak No Evil พักร้อนซ่อนตาย" ในโรงภาพยนต์ 17 พฤศจิกายนนี้ พักร้อนที่พวกเขา และ คุณไม่มีวันลืมมันจะติดอยู่ความทรงจำไปตลอดกาล

รับชมตัวอย่างที่นี้

Leave a Comment