สปอยหนัง Cocaine Bear 2023 เรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงหมีกินคน

ภาพยนตร์ของต่างประเทศ อย่างเรื่อง “ Cocaine Bear ” ของปี 2023 โดยทางผู้สร้างได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของหมีดำอเมริกันน้ำหนัก 175 ปอนด์เรื่องราวของนักวิ่งค้ายาที่เครื่องบินตกพร้อมกับโคเคนจำนวนมากที่หมีดำพบและกินเข้าไปที่เสียชีวิตหลังจากกินถุงดัฟเฟิลที่เต็มไปด้วยโคเคนในเดือนธันวาคม 1985 โคเคนถูกทิ้งลงจากเครื่องบินที่ขับโดย Andrew C. Thornton II อดีตเจ้าหน้าที่ปราบปรามยาเสพติด และเป็นผู้ลักลอบขนยาเสพติด เนื่องจากเครื่องบินของเขาบรรทุกน้ำหนักมากเกินไป ธอร์นตันกระโดดลงจากเครื่องบินด้วยร่มชูชีพที่ผิดพลาดและเสียชีวิต หมีถูกพบในอีกสามเดือนต่อมาทางตอนเหนือของจอร์เจียพร้อมกับโคเคนที่เปิดขวดพลาสติก 40 ใบ ปัจจุบันหมีตัวนี้จัดแสดงอยู่ที่ Kentucky for Kentucky Fun Mall ในเมืองเล็กซิงตัน รัฐเคนตักกี้ "หมีโคเคน" ได้รับการประกาศเกียรติคุณโดยโคลแมน ลาร์กิน  มีการประกาศว่าฟิล ลอร์ดและคริสโตเฟอร์ มิลเลอร์กำลังสร้างโปรเจ็กต์ที่ไม่มีชื่อซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง

เบื้องหลังฉากฟัดหมีสุดทรหดของลีโอ จาก The Revenant งานนี้หมีพลาดแล้ว ! -  Major Cineplex รอบฉายเมเจอร์ รอบหนัง จองตั๋ว หนังใหม่

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะร่วมกำกับโดย Matt Bettinelli-Olpin และ Tyler Gillett จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย" Jimmy Warden" ในวันที่ 9 มีนาคม 2021 Universal Pictures ได้ประกาศว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนา นอกจากนี้ยังได้รับการยืนยันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะกำกับโดยเอลิซาเบธ แบงส์แทน และอำนวยการสร้างโดยแบงส์และแม็กซ์ แฮนเดลแมนสำหรับบราวน์สโตนโปรดักชันส์ ซึ่งเข้าร่วมทีมผู้ผลิตร่วมกับลอร์ด มิลเลอร์ และอดิตยา ซูดสำหรับลอร์ด มิลเลอร์ โปรดักชันส์ และไบรอัน ดัฟฟิลด์ มีการเปิดเผยนักแสดงทั้งมวลระหว่างภาพยนตร์ระทึกขวัญสัญชาติอเมริกันและเขียนบทโดย "Jimmy Warden" นำแสดงโดย เครี รัสเซลล์, โอเชีย แจ็คสัน จูเนียร์, อัลเดน เออเรนไรช์, เจสซี ไทเลอร์ เฟอร์กูสัน, คริสโตเฟอร์ ฮิฟจู, คริสเตียน คอนเวอรี, บรูคลิน พรินซ์, มาร์โก มาร์ตินเดล และเรย์ ลิออตตา ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของหมีดำอเมริกันที่กินถุงที่มีโคเคนเต็มถุงเข้าไปในปี 1985 มันจะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายที่นำแสดงโดย Liotta และเป็นเรื่องแรกที่จะออกฉายหลังจากที่เขาเสียชีวิตในเดือนพฤษภาคม 2022 รอรับชมเรื่องราวของภาพยนต์ "Cocaine Bear" พร้อมกันในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 ในโรงภาพยนต์

รับชมตัวอย่างที่นี้

Leave a Comment