สปอยหนัง THE 355 ปฏิบัติการสวยลับ 2022

The 355 เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญสายลับอเมริกันที่ออกฉายในปี 2022 กำกับโดยไซมอน คินเบิร์ก จากบทภาพยนตร์โดยเทเรซ่า รีเบคและคินเบิร์ก และเรื่องราวโดยรีเบค ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยเจสสิก้า แชสเทน, เพเนโลเป้ ครูซ, ฟ่าน ปิงปิง, ไดแอน ครูเกอร์ และลูปิตา ญองโก ในฐานะกลุ่มสายลับนานาชาติที่ต้องทำงานร่วมกันเพื่อหยุดองค์กรก่อการร้ายไม่ให้เริ่มสงครามโลกครั้งที่ 3 เอดการ์ รามิเรซและเซบาสเตียน สแตนร่วมแสดงด้วย ชื่อเรื่องได้มาจาก Agent 355 ซึ่งเป็นสมญานามของสายลับหญิงของกลุ่ม Patriots ในช่วงการปฏิวัติอเมริกาแชสเทนเสนอแนวคิดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ในขณะที่ทำงานร่วมกับคินเบิร์กใน Dark Phoenix

null

โปรเจ็กต์นี้ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคม 2018 และ Universal Pictures ได้รับสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 71 การถ่ายทำเกิดขึ้นในปารีสและลอนดอนตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงกันยายน 2019 355 เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2022 โดยทั่วไปได้รับคำวิจารณ์เชิงลบจากนักวิจารณ์และคำวิจารณ์สูงที่สำนักงานใหญ่ของซีไอเอ เมซรู้ว่านิคถูกพบเป็นศพในตรอก Larry Marks ผู้บังคับบัญชาของเธอให้พรแก่เธอในการเรียกคืนไดรฟ์ไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม Mace เดินทางไปลอนดอนเพื่อจ้าง Khadijah Adiyeme เจ้าหน้าที่หน่วย MI6 ชาวอังกฤษที่เกษียณแล้ว Rojas เตรียมส่งมอบรถให้กับ Graciela Rivera นักจิตวิทยาของ DNI ที่ไม่มีประสบการณ์ภาคสนาม มารีถูกผลักดันให้ไปตามคำสั่งของโจนาส มุลเลอร์ เจ้านายของเธอ ซึ่งบอกว่าพ่อของมารีเป็นสายลับอาวุโสของ BND ซึ่งเธอหันมาเองหลังจากพบว่าเขาเป็นตุ่นรัสเซียMace และ Khadijah สะกดรอยตาม Luis และ Graciela ไปที่ตลาดแห่งหนึ่ง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ DNI ที่ดูแลการขนย้ายมาเปิดโปงพวกเขาและสังหาร Luis;

เรื่องย่อหนัง The 355 ปฏิบัติการสวยลับ

ก่อนสิ้นใจเขาได้ให้โทรศัพท์แก่ Graciela ซึ่งมีเพียงเธอเท่านั้นที่สามารถเปิดเพื่อติดตามการขับรถได้ ทั้ง Mace และ Marie ไล่ล่าโจรที่หลบหนี Marie พา Graciela ไปที่เซฟเฮาส์พร้อมกับ Mace และ Khadijah ที่มาถึง Khadijah ชี้ให้เห็นว่าพวกเขาทั้งหมดต้องการแรงผลักดันและดีกว่าที่จะทำงานร่วมกัน ทั้งสี่ติดตามหัวขโมยไปยังโมร็อกโก จับกุมตัวเขาและจับทหารรับจ้างคู่แข่งมาร์ค ขณะฉลองด้วยเครื่องดื่ม ข่าวเครื่องบินตก และเมืองต่างๆ ที่ไฟฟ้าดับ บ่งชี้ว่าการขับเคลื่อนอยู่ในมือของผู้ก่อการร้าย พวกเขากลับไปที่เซฟเฮาส์เพื่อพบว่า Marks เสียชีวิตแล้ว หลังจากหลบหนีจากหน่วยจู่โจมของซีไอเอ ผู้หญิงทั้งสองก็ตระหนักว่าพวกเธอถูกใส่ร้ายเพราะการตายของมาร์คและการขโมยอุปกรณ์ภายใต้การสอบสวน โจรเปิดเผยว่าเหตุการณ์ล่าสุดทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของ "การสาธิต" สำหรับผู้ซื้อที่คาดหวังในการประมูลในตลาดมืดที่ผิดกฎหมายในเซี่ยงไฮ้ คนกลุ่มนี้แทรกซึมเข้าไปในงานประมูลที่ซึ่งเมซต้องตกใจเมื่อพบว่าไม่เพียงแต่นิคยังมีชีวิตอยู่เท่านั้น แต่ยังเป็นตัวการของคลาร์กในซีไอเออย่างลับๆ กลุ่มล้มเหลวในการป้องกันไม่ให้เขาได้รับอุปกรณ์ แต่หญิงชาวจีนลึกลับช่วยให้พวกเขารอดพ้นจากการประมูล

รับชมตัวอย่างที่นี้

Leave a Comment