สปอยหนัง Confession ฆาตกรรมคำลวง (2022) ฆ่าตกรรมห้องปิดผนึกในโรงภาพยนต์

Confession ฆาตกรรมคำลวง (2022) ฆ่าตกรรมห้องปิดผนึกในโรงภาพยนต์  เปิดตัวหนังใหม่ในโรงภาพยนต์ของเดือนพฤศจิกายน 2022 อย่างภาพยนต์ เรื่อง "Confession ฆาตกรรมคำลวง"  เป็นผลงานการกำกับโดย "ยุนจงซอก" และนำทีมแสดงโดย  โซจีซบ, คิมยุนจิน และ นานะ สำหรับภาพยนต์แนวประเภท อาชญากรรม , ระทึกขวัญ เริ่มต้นที่ CEO "ยูมินโฮ "

Confession 2022

โดยเธอนั้นดูแลบริหารเกี่ยวกับไอทีชั้นนำของประเทศ หลังจากชู้รักของ "มินโฮ" ได้เสียชีวิตในโรงแรมดังแห่งหนึ่งมันทำให้เธอนั้นตกเป็นผู้ต้องสงสัย ต่อมาทนายความสาว อย่าง "ยางชินแอ" เข้ามาดูแลคดีนี้ให้กับเขา แต่คดีนี้มีการเดิมพันโดยเรื่องราวเงื่อนงำปริศนาการตายมันได้เชื่อมโยงอะไรหลายๆอย่าง ในขณะเดียวกันนั้นยังมีบุคคลสำคัญที่จะมาเล่าเรื่องเหตุการณ์นะตอนนั้น อย่าง " คิมเซฮี"

Confession 2022

ณ ตอนนี้เธอเป็นกุญแจสำคัญกับเรื่องราวนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อการสืบหาความจริงได้เริ่มต้นขึ้น "ยูมินโฮ " ต้องแข่งกับเวลาด้วยการสืบหาเบาะแส ขณะเดียวกันความลับอันดำมืดและอุบัติเหตุในอดีตที่คอยตามหลอกหลอนเธออยู่ตลอดเวลา หลังจากนั้น "ยูมินโฮ " เริ่มสันนิษฐานว่าฆาตกรตัวจริงอาจจะเป็นคนใกล้ตัว "มินโฮ" ต้องทำคะแนน

Confession 2022

แข่งกับเวลาเพื่อรีบแก้ปริศนา ก่อนที่ฆาตกรจะเดินเกมส์เรื่องราวนี้ไปแต่อย่างไรแล้ว ภาพยนต์ เรื่อง "Confession ฆาตกรรมคำลวง" จะจบลงอย่างไรนั้น รติดตามรับชมความ ระทึกขวัญ  ในการตายปริศนาพร้อมกันในโรงภาพยนต์ประเทศไทยทุกสาขาพร้อมกันในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2022 ห้ามพลาดดด!!!!

รับชมตัวอย่างที่นี้

Leave a Comment