สปอยหนัง Septet The Story of Hong Kong (2022) ฮ่องกงที่รักเรื่องราวในประวัติศาสตร์

Septet The Story of Hong Kong (2022) ฮ่องกงที่รักเรื่องราวในประวัติศาสตร์ เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ของชาวฮ่องกงที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนต์ในวันที่  03 พฤศจิกายน 2022 อย่างเป็นทางการ ชื่อเรื่อง " Septet The Story of Hong Kong ฮ่องกงที่รัก" การกลับคืนสู่มาตุภูมิของผู้กำกับภาพยนตร์ชาวฮ่องกงเป็นผลงานเนื่องในโอกาศครบรอบ 25 ปีสำหรับภาพยนต์ " Septet The Story of Hong Kong ฮ่องกงที่รัก" เป็นหนังหนังแนวประเภท โรแมนติก-ดราม่า เป็นผลงานการกำกับชื่อดัง ที่อำนวการสร้างไปพร้อมกัน อย่าง"ตู้ฉีฟง" 

Septet: The Story Of Hong Kong': Busan Review (opening film) | Reviews |  Screen

ที่มีประสบการณ์ทางด้านนี้อย่างมากมายและสร้างเรื่องราวเป็นหนังสั้นจำนวนทั้งหมด7เรื่องและยังได้รับไอเดียจากผู้กำกับชื่อดังที่ล่วงลับไปแล้วเมื่อปี 2561 อย่าง “หลินหลิ่มตง" หรือ “ริงโก แลม”ที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนต์เรื่องนี้ด้วย โดยพลอต ได้บอกเล่าเรื่องราวความรักความทรงจำที่มีความมั่นคง และในยุคแผ่นดินจีนช่วงนั้น ยังเป็นประเทศที่ร่ำรวยและมั่นคงอย่างมากอันดับต้นๆของเอเชีย และรวมไปถึงสภาพชีวิตของผู้คนที่อาศัยอยู่ในแผ่นดินจีนแห่งนี้ด้วย

SEPTET: THE STORY OF HONG KONG (Trailer) - YouTube

และรวมไปถึงวัฒนธรรมของประเทศจีนในรุ่นสู้รุ่นในเรื่องราวได้เชื่อมโยงอะไรหลายอย่าง แต่ใดๆแล้วนั้นสำหรับที่ชอบหนังจีนอยู่แล้วนั้นไม่ควรพลาดรับชมภาพยนต์ " Septet The Story of Hong Kong ฮ่องกงที่รัก"  ที่มีเรื่องราวในประวัติศาสตร์บนรอยต่อของเกาะฮ่องกงในยุคสมัย 1950 จนถึงรุ่นปัจจุบัน แต่ใดๆเเล้วอย่างลืมติดตามรับชมในโรงภาพยนต์พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 03 พฤศจิกายน 2022 เป็นต้นไป

รับชมตัวอย่างที่นี้

Leave a Comment