สปอยหนัง Enola Holmes2 (2022) เอโนลา โฮล์มส์2

Enola Holmes 2 (2022) เอโนลา โฮล์มส์ 2  เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ทุกคนรอคอยที่มาถึงในภาคที่2แล้วอย่าง ภาพยนต์เรื่อง "Enola Holmes 2" หรือ "เอโนลา โฮล์มส์ 2" ที่จะเข้าฉายในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ สตรีมผ่านบนจอ Netflix ทั่วโลกอย่างเป็นทางการโดยในเรื่องราวได้เล่าถึงตัวละครหลักอย่าง "เอโนลา โฮล์มส์" (รับบทโดย มิลลี่ บ็อบบี บราวน์) ที่เธอนั้นได้ไขคดีสำเร็จเป็นครั้งแรกซึ่ง  "เอโนลา" ได้เดินตามรอยพี่ชายของเธอ ที่มีชื่อว่า "เชอร์ล็อก" (แสดงโดย เฮนรี คาวิลล์)

Enola Holmes 2 เปิดเผยวันวางจำหน่ายปลายปี 2022 - Wannasin

หลังจากนั้นสองพี่น้องตระกูลโฮล์มส์ได้รับจ้างเป็นนักสืบโดยเปิดเป็นบริษัทของตัวเอง หลังจากที่สองพี่น้องได้รับจ้างเป็นนักสืบนั้น แต่กลับพบปัญหาต่างๆและมันไม่ได้ง่ายเหมือนอย่างที่ทั้งสองคนคิดเอาไว้ เมื่อวันเวลาได้ผ่านไปพวกเขานั้นต้องปิดกิจการลงอย่างถาวร ต่อมา  "เอโนลา" ได้รับการติดต่อจากสาวโรงงานไม้ขีดแห่งหนึ่ง และจ้างเธอให้ตามหาพี่สาวของเขาที่หายตัวไปอย่างปริศนา เมื่อเธอนั้นได้ทำคดีของหญิงสาวโรงงานสำเร็จ

Enola Holmes 2 is not coming to Netflix in June 2022

มันทำให้  "เอโนลา" ได้สัมผัสโลกใหม่ในการเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาและยังมีความท้าทายในการสืบคดีต่อไปใน ลอนดอน และต้องพบเจอผู้คนในสังคมชั้นสูงที่  "เอโนลา" ไม่เคยพบเจอมาก่อน ต่อมาเธอนั้นต้องพบเจอกับคดีสืบสวนสุดอันตรายที่ไม่เคยพบเจอมาก่อนมันทำให้เธอต้องชวน  "เชอร์ล็อก" เข้ามาไขคดีช่วยในเกมส์นี้

Enola Holmes 2' Trailer: Millie Bobby Brown Unravels Another Mystery –  Bobby 24

เป็นผลงานการกำกับของ " แฮร์รี่ แบรดเบียร์" เขียนบทโดย "แจ็ค ธอร์น " นำทีมแสดง  มิลลี่ บ็อบบี บราวน์, เฮนรี คาวิลล์, เดวิด ธิวลิส, ลูอิส พาร์ทริดจ์, ซูซาน โวโกม่า, อาดีล แอคห์ตาร์, ชารอน ดันแคน-บรูสเตอร์ และเฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์ และยังมีนักแสดงเข้าสมทบอีกมากมายอย่างคับคั้ง ซึ่งในภาคที่ 2 นี้อย่างลืมมาติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นของพวกเขาพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้พร้อมกันอย่างเป็นทางการ

รับชมตัวอย่างที่นี้

Leave a Comment