สปอยหนัง Matilda the Musical (2022) มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล

Matilda the Musical (2022) มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล สำหรับภาพยนต์ที่จะเข้าฉายในปี 2022 ในเดือนธันวาคมนี้ ของ "Roald Dahl's" ที่รู้จักในอีกชื่ออย่างภาพยนต์ เรื่อง  " Matilda the Musical มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล " เปิดตัวเข้าฉายที่ไทยครั้งแรกบนจอ Netflix ในวันที่ 25 ธันวาคม 2565 โดยเป็นหนังแนวประเภท แฟนตาซี ที่สร้างขึ้นโดย Roald Dahl เรื่อง Matilda

El tráiler del musical de la película Matilda revela la Trunchbull de Emma  Thompson - La Neta Neta

และหลังจากดัดแปลงขึ้นโดยชื่อเรื่องเดียวกันและเป็นภาคต่อของปี 1998 เป็นผลงานการกำกับโดย "Matthew Warchus" ภาคที่2 นำทีมแสดงโดย  "Alisha Weir" รับบทนำร่วมกับ Lashana Lynch , Stephen Graham ,แอนเดรีย ไรส์โบโรห์ และเอ็มมา ทอมป์สัน " Matilda the Musical มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล " ได้เล่าถึงเด็กหญิงที่มีนิสัยต่างจากเด็กทั่วไปอย่างมาก และยังมีไอคิวที่สูง

Matilda: First images of Emma Thompson as Trunchbull revealed - Paudal

โดยเธอนั้นมีจินตนาการที่กล้าตัดสินใจอย่างเฉียบขาด ด้วยความฉลาดหลักแหลมของเธอนั้น นำเธอไปยังโลกมหัศจรรย์ และเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอนั้นไปตลอดกลาล โดยเรื่องราวของเธอนั้นจะสนุกและเข้มข้นกว่าปี 1998 แค่ไหนกันนั้นติดตามเรื่องราวภาพยนต์ " Matilda the Musical มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล " พร้อมกันในวันที่ 25 ธันวาคมนี้บนแฟลตฟรอมของ  Netflix พร้อมกันทั่วประเทศ ห้ามพลาด!!!!!

รับชมตัวอย่างที่นี้

Leave a Comment