รีวิว + สปอยหนังผีไทย บ้านเช่า..บูชายัญ Home for Rent 6 เม.ย นี้ทุกโรงภาพยนตร์

รีวิว + สปอยหนังผีไทย บ้านเช่า..บูชายัญ Home for Rent 6 เม.ยนี้ทุกโรงภาพยนตร์ และวันนี้ก็ได้มาถึงภาพยนตร์ไทยสุดสยองที่ถูกจัดขึ้นในแนวประเภท สยองขวัญ สืบสวนสอบสวน ของค่ายหนังยักษ์ใหญ์อย่าง "GDH" ที่ร่วมมือกับ "เอ็นเอท สตูดิโอ" ที่จัดแถลงข่าว ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ SF World Cinema (โรงภาพยนตร์ที่ 9) ชั้น 9 ในการเปิดตัวหนังผีเรื่องใหม่ล่าสุดเรื่องนี้ ที่นำเหตุการณ์จริงมารีเมคใหม่ อย่าง "บ้านเช่า บูชายัญ (Home for Rent)" และจำลองเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดที่จะมีจริงบนโลกใบนี้ เริ่มต้นมาที่เรื่องราวของสามีภรรยาคู่หนึ่งอย่างนักแสดงชาย - หญิงที่เข้ามารับเป็นตัวละครหลักในภาพยนตร์ " บ้านเช่า..บูชายัญ Home for Rent" อย่าง "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ " และ "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน"

หลังจากที่ได้จำลองสถานการณ์สำคัญของ สองสามีภรรยา "กวิน" และ "หนิง" ที่อยู่ร่วมกินมานานจนกระทั้งมีลูกสาวที่มีชื่อว่า "อิง" หลังจากที่มีลูกสาวจนมาถึงอายุ 7 ขวบพวกเขาจึงย้ายออกมาอยู่ที่คอนโดแห่งหนึ่ง ส่วนบ้านของพวกเขานั้นได้เปิดเช่าจนกระทั้งได้มีคนแปลกหน้ามาติดต่อขอเช่าอยู่อย่าง " ราตรี" นำแสดงโดย "เพ็ญพักตร์ ศิริกุล" และ ลูกสาวของเธอที่มีชื่อว่า "นุช" อายุ 40 ปี จนกระทั้งทำสัญการเช่าต่างๆเรียบร้อย หลังจากนั้นวันและเวลาได้ผ่านไป "กวิน" ได้ทำตัวมีพิรุธจนภรรยาของเขานั้นได้สงสัยพฤติกรรมสามีของเธอ ทุกๆตีสี่ "กวิน" ชอบหายตัวไปในเวลานี้ จนกระทั่งเธอได้มาพบรอยสัก "สามเหลี่ยม" บนร่างกายของสามีตนเอง และรอยสักนี้สองแม่ลูกบ้านเช่าก็ได้มีรอยสักนี้เช่นกัน ซึ่งรอยสักนี้มันคือรอยสักบูชายันบางอย่างที่มันมีสัญลักษณ์โดยเฉพาะ และในตอนนี้ "กวิน" ได้มาลางควานลูกสาวของตัวเอง

ที่ภรรยาของเขานั้นสังเกตุพฤติกรรมเวลาสามีของเธอนั้นมาหาลูกสาวของตนเองได้กลายเป็นปีศาจไปแล้วและมันทำให้ "หนิง" ต้องเอาลูกสาวออกห่างจาก "กวิน" โดยเร็วที่สุดและตอนนี้เธอพยายามป้องกัน และ ปกป้องลูกสาวของตัวเองให้ดีที่สุดก่อนที่ลูกสาวของเธอจะไม่มีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ และในตอนนี้เหตุการณ์ประหลาดก็ได้เกิดขึ้นมาเรื่อยๆ และ ทุกตี 4 ได้มีเสียงบทสวดดังขึ้นเรื่องยๆเป็นเสียงที่ดังออกมาจากบ้านเช่าหลังนี้ และตอนนี้สภาพบ้านได้เปลี่ยนไปมากขึ้น และมากไปกว่านั้นสยัญลักษณ์สามเหลี่ยมที่ถูกวาดด้วยเลือดนี้มันทำให้ผู้คนพบเห็นในเหตุการณ์นี้ทำเอาสยดสยองกันตามไปอย่างไม่น้อย และ ยังมีพิธีลัทธิที่ใช้ในพิธีทางไสยศาสตร์เพื่อบูชายัญซาตาน สำหรับใครที่ชอบดูหนังประเภทเเยวสยองขวัญต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดไปกับเรื่องราวของภาพยนตร์ "บ้านเช่า..บูชายัญ Home for Rent " ไปอย่างแน่นอนรอรับชมพร้อมกันในวันที่ 6 เมษายน 2566 นี้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

Leave a Comment