สปอยหนังผี + รีวิว The Conjuring 3 เปิดแฟ้มคดีดัง เรื่องจริงทำนำมารีเมคขึ้นใหม่

สปอยหนังผี + รีวิว The Conjuring 3 เปิดแฟ้มคดีดัง เรื่องจริงทำนำมารีเมคขึ้นใหม่  สำหรับภาพยนต์สยองขวัญของประเทศอเมริกา อย่างภาพยนต์เรื่อง "The Conjuring 3" ของปี2021 ซึ่งเรื่องราวของหนังได้ต่อมาจากภาพยนต์เรื่อง "The Conjuring" ปี2013 และ "The Conjuring 2" ปี2016 เป็นผลงานงานของผู้กำกับชื่อดัง อย่าง "Michael Chaves" หลังจากที่เรื่องราวได้ออกฉายไปแล้วก็ทำรายได้มากถึง  206  ล้านดอลลาร์ และมีกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดีซึ่งใครที่ยังไม่ได้รับชมไม่ควรพลาดอย่างแน่นอนเมื่อ Ed และ Lorraine Warrenนักอสูรวิทยาในปี 1981 พวกเขาได้ทำการบันทึกการไล่ผี ของเด็กชายในวัย 8 ขวบ อย่าง "David Glatzel" ขณะที่ไล่ผีอยู่นั้น "Arne" ได้เชิญเหล่าวิณญาณและปีศาจเข้าร่าง
The Conjuring 3 จากสยองขวัญ สู่การสืบปม หาต้นเหตุแห่งความเฮี้ยน - Major  Cineplex รอบฉายเมเจอร์ รอบหนัง จองตั๋ว หนังใหม่
แทน"ดาวิด" แต่จู่ๆวิญญาณก็ขยับร่างและเรื่องราวสุดสพรึงกลัวก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น โดยเรื่องราวนี้ได้สร้างขึ้นมาจากคดีฆ่าตกรรมที่เกิดขึ้นจริง ซึ่งเป็นครั้งเเรกในสหรัฐอเมริกาของเหตุการณ์แบบนี้และการตายของเรื่องราวนี้มันมีตัวแปรสำคัญ อย่าง ของมนต์ดำ และผู้เล่นคุณไสย ด้วยพลังของมันช่างน่ากลัว และรุนแรงถึงขั้นสุด และได้ฆ่าผู้คนอย่างเลือดเย็น และเหล่าปีศาจมันจะเล่นงานทุกคนที่อยู่ในบ้านหลัง เพราะอะไรกันนั้นเรื่องราวได้เฉลยอยู่ในภาพยนต์  "The Conjuring 3" เป็นที่เรียบร้อยมารับชมกันได้เลย  สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมไม่ควรพลาดเรื่องราวเขย่าขวัญของฆ่าตกร และนักแสดงทุกคนในเรื่องยังสื่อถึงเรื่องราวได้ดีอีกด้วย

Leave a Comment