สปอยหนัง Project Wolf Hunting (2022) เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์ (ชนโรง)

Project Wolf Hunting (2022) เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์ สำหรับภาพยนต์แนว แอคชั่น , อาชญากรรม , ระทึกขวัญที่จะเปิดตัวเข้าฉายในวันที่  3 พฤศจิกายน 2022 อย่างเป็นทางการหลังจากที่ตัวอย่างได้ปล่อยออกมานั้นมีผลกระแสตอบกลับค่อนข้างดี ซึ่งภาพยนต์ของต่างประเทศ อย่าง "Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์" 

ซออินกุก-จางดงยุน" ยิ่งเลว...ยิ่งรอด ปลุกความเดนมนุษย์บนเรือคลั่ง ใน  Project Wolf Hunting

เป็นผลงานการกำกับ โดย " คิมฮงซน" นำทีมแสดงโดย ซออินกุก, จางดงยุน, ชวากวีฮา, ซองดงอิล พลอตในเรื่องราวพูดถึง ภารกิจสุดโหดที่นำพาไปถึงอาชญากรกลับการตามล่ากลับมารับโทษในเกาหลี หลังจากที่อาชญากรสุดเหี๊ยมโหดได้หลบหนีไปหลบตัวนอกประเทศ เมื่ออาชญากรได้วางแผนหลบหนีอย่างชำนาญ 

ล่องไปกับความตายบนเรือคลั่ง บ้าสุดเดือดเกินคาดเดา ใน Project Wolf Hunting -  Major Cineplex รอบฉายเมเจอร์ รอบหนัง จองตั๋ว หนังใหม่

ด้วยการลงเรือบรรทุกล่องข้ามมหาสมุทรแปซิฟิก ใช้เวลาเพียง3วันไปยังกรุงมะนิลาสู่นครปูซาน โดยเรือลำนั้นไม่มีใครรู้เลยว่าพวกเขานั้นกำลังอยู่กับอาชญากรที่พร้อมจะฆ่าทุกคนได้อย่างชำนาญในมือสังหารบ้าคลั่ง อย่าง " พัคจงดู" โดยเขานั้นมีจุดเด่นคือตาของเขานั้นบอดสนิทแต่กลับไม่มีผลต่อการสังหารผู้คนแต่อย่างใด

Review: 'Project Wolf Hunting' brings buckets of blood - Los Angeles Times

โดย  " พัคจงดู" ได้มีเจ้าหน้าที่กำลังตามล่าตัวเขานั้น เมื่อ " อีโดอิล" ตำรวจสากลที่ตอนนี้เขานั้นต้องการมืองสังหารสุดอำมหิตเขานั้นต่อให้พลิกแผนดินหาตัว  " พัคจงดู" เขาก็ยอม สำหรับภาพยนต์ " Project Wolf Hunting เรือคลั่งเกมล่าเดนมนุษย์" จะมีจุดจบอย่างไรนั้นรอรับชมพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 3 พฤศจิกายน ห้ามพลาดดด!!!!

รับชมตัวอย่างที่นี้

Leave a Comment