สปอยหนัง The Invitation (2022) วิวาห์ผวา

 The Invitation (2022) วิวาห์ผวา เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ สยองขวัญของอเมริกา2022 อย่างภาพยนต์เรื่อง "The Invitation-วิวาห์ผวา" โดยชื่อเดิมของเรื่องมีชื่อว่า "The Bride" นำทีมแสดงโดย Nathalie Emmanuelและ Thomas Dohertyกำกับภาพยนต์โดย "Jessica M. Thompson" เริ่มต้นมาที่ อีวี่ (แนทธลี เอ็มมานูเอล) เขานั้นเป็นศิลปินที่ต้องต่อสู้และดิ้นรนในปัญหาต่างๆ

The Invitation's Biggest Plot Holes and Unanswered Questions

และต้องหาเงินมาเสริมในธรกิจของเขาด้วย โดยเธอนั้นไม่มีญาติแม้แต่คนเดียวหลังจากที่แม่ของเธอนั้นได้เสียชีวิตลง และเธอได้ทำบททดสอบอะไรหลายๆอย่างในตัวของเธอ รวมถึงตรวจ DNA ของเธออีกด้วย โดยมีเพื่อนสนิท อย่าง "Grace" กับธุรกิจของพวกเขา ต่อมาเธอนั้นได้พบกับผู้คนกลุ่มหนึ่งที่เขานั้นได้แสดงในนามเป็นลูกพี่ลูกน้องกับเธอทั่งที่เธอนั้นไม่รู้มาก่อนด้วยซ้ำ

The Invitation' Box Office Opening Tops Horrifyingly Slow Weekend – The  Hollywood Reporter

และได้เชิญชวนไปยังงานสังสรรค์ ในประเทศอังกฤษ และครอบครัวใหม่ของเธอ หัลงจากงานสังสรรค์ได้เริ่มต้น " อีวี่" พบกับชายคนหนึ่งและเธอนั้นได้ตกหลุมรักเขาขึ้นมา ต้องบอกเลยว่าชายหนุ่มหล่อที่เธอนั้นได้ตกหลุมรัก ซึ่งเขานั้นมีเรื่องราวปิดบังเอาไว้มากมาย โดยความรักของเธอนั้นต้องพาไปสู่ความตายในงานวิวาห์ที่ดูเหมือนจะมีความสุขแต่กลับกลายมาเป็นวนตายของเธอต่อจากนี้เธอต้องจำไม่ลืมไปจนตาย สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนต์สยองขวัญอยู่นั้นห้ามพลาด ภาพยนต์เรื่อง "The Invitation-วิวาห์ผวา"

รับชมตัวอย่างที่นี้

Leave a Comment