สปอยหนัง Luckiest Girl Alive (2022) ให้ตายสิ ใครๆ ก็อิจฉา

Luckiest Girl Alive (2022) ให้ตายสิ ใครๆ ก็อิจฉา มาเล่าเรื่องราวของภาพยนต์  Luckiest Girl Alive (2022) ให้ตายสิ ใครๆ ก็อิจฉา หลังจากที่ฉายในโรงภาพยนต์เมื่อเดือนกันยายา2022 เว็ปไซต์  Netflix ได้นำมาฉายบนแฟลตฟรอม  Netflix ในวันที่ 7 ตุลาคม 2565 อย่างเป็นทางการ โดยในเรื่องราวทางผู้กับ และ เขียนบท อย่าง  " Mike Barke" และ "Jessica Knoll"

Luckiest Girl Alive movie review (2022) | Roger Ebert

ในเรื่องราวได้เล่าถึงชีวิตของหญิงสาวที่มีปมในอดีต ซึ่งเรื่องราวที่ "Ani" แสดงโดย "Chiara Aurelia" ได้เจอมานั้นมันทำให้เธอนั้นจำไปจนวันตาย เมื่อชีวิตในเรียนนั้นเธอมีอายุเพียง 14 ปีต้องมาเจอเรื่องราวที่ทำร้ายจิตใจ อย่างผวา เมื่อเะอนั้นได้โดนเพื่อนสนิทหักหลังโดยกลุ่มวัยรุ่นในโรงเรียนเดียนกันกับเธอรุมโทรม และ ทำร้ายร่างกายอย่างเธอนั้นไม่ใช่คน

Trailer van mysterieuze thriller 'Luckiest Girl Alive' met Mila Kunis -  SerieTotaal

เมื่อเธอนั้นได้ร้องขอให้เพื่อนสนิทของเธอนั้นช่วย กลับกลายเป็นคนจัดฉากเองซะอย่างนั้น ต่อมาเมื่อเธอนั้นได้มีอายุ 28 ปีเธอมีคู่หมั่นที่มั่นคงต่อความรักของเธอที่ใครๆต้องอิจฉา และยังมีครอบครัวของคู่หมั้นที่แสนดี เมื่อเรื่องราวในอดีตมันฝั่งใจเธอเธอนั้นสับสนและยังปกปิดเรื่องราวนี้ต่อสามีของเธอเอาไว้

The true story behind Netflix's Luckiest Girl Alive starring Mila Kunis »  News

นำแสดงโดย Mila Kunis , Finn Wittrock , Scoot McNairy , Thomas Barbusca , Jennifer Bealsและ Connie Britton สำหรับภาพยนต์  "Luckiest Girl Alive ให้ตายสิ ใครๆ ก็อิจฉา" จะจบลงอย่างไรนั้นสามารถรับชมต่อบนเว็ปไซต์  Netflix เต็มเรื่อง

รับชมตัวอย่างที่นี้

Leave a Comment