สปอยหนัง The Pirates The Last Royal Treasure (2022) ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์

The Pirates The Last Royal Treasure (2022) ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์  เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ของเกาหลีที่เข้าฉายเมื่อเดือนมีนาคมของปี 2022 อย่างภาพยนต์เรื่อง The Pirates The Last Royal Treasure หรือชื่อไทย ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์ มาเล่าถึงนักแสดงนำหลักของเรื่อง อย่าง  อูมูชิ (คังฮานึล)หัวหน้ากลุ่มโจรแห่งภูเขาแห่งหนึ่ง เขานั้นถูกไล่ให้ออกจากดินแดนที่เขานั้นเกิด พร้อมกับลูกน้องและสมุนของเขาเช่นกัน หลังจากนั้นพวกเขานั้นก็ไม่รู้ว่าต้องไปอาศัยที่ไหน

The Pirates: The Last Royal Treasure Review - But Why Tho?

พวกเขาจึงเดินตามเส้นทางอย่างเคว้งคว้างท่ามกลางมหาสมุทรโดยที่ไม่มีจุดหมายปลายทาง หลังจากนั้นพวกเขาได้มองไปเห็นเรือลำหนึ่ง ซึ่งเป็นเรื่อของโจรสลัดสาวสวยที่มีชื่อว่า  แฮรัง (ฮันฮโยจู) เธอจึงช่วยเหล่ากลุ่มโจรภูเขาเอาไว้และเธอจึงให้พวกเขานั้นพักอาศัยอยู่ในเรือลำนี้ หลังจากนั้นพวกเขาทั้งหมดได้รวมตัวกันเป็นกลุ่มเดียวกันและ "  แฮรัง" กำลังมุ่งหน้าไปยังเป้าหมายของพวกเธอ

The Pirates: The Last Royal Treasure' Ending, & Sequel Possibility,  Explained - Does Hae-Rang Find The Treasure? | DMT

โดยเป้าหมายในครั้งนี้เป็นการตามหาสมบัติของราชวงศ์โครยอที่สูญหายไปและยังเป็นสมบัติชิ้นสุดท้ายของราชวงศ์โครยอ โดยยุคโซซอน ที่ขึ้นครองอาณาจักรแทนราชวงศ์โครยอหลังจากเป็นผนการที่จะครองอาณาจักรแทนราชวงศ์โครยอในครั้งนั้น หลังจากที่พวกเขาต้องตามหาสมบัติมีความอันตรายรอพวกเขาอยู่ข้างหน้าอยู่มากมาย ดั้งนั้นพวกเขานั้นต้องหาสมบัติที่ล้ำค่าและเป็นชิ้นสุดท้ายของราชวงศ์โครยอ ซึ่งเรื่องราวของ The Pirates The Last Royal Treasure หรือชื่อไทย  ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์ จะจบลงอย่างไรนั้นสามารถรับชมผ่าน Netflix 

รับชมตัวอย่างที่นี้

Leave a Comment