รีวิวหนัง Through My Window 3 Looking at You (2024) รักผ่านหน้าต่าง 3 ดวงตาจ้องมองเธอ

รีวิวหนัง Through My Window 3 Looking at You (2024) รักผ่านหน้าต่าง 3 ดวงตาจ้องมองเธอ

หลังจากตอนจบของThrough My Window 2: Across the Sea Ares และ Raquel ไม่ได้อยู่ด้วยกัน พวกเขากำลังแตกร้าวกับคนอื่น Raquel อยู่กับ Gregory และ Ares อยู่กับ Vera แม้ว่าทั้งคู่จะตื่นเต้นกับการเป็นหุ้นส่วนกันก็ตาม ซึ่งเห็นได้ชัดอย่างรวดเร็วเมื่อ Ares กลับมาบ้านในช่วงวันหยุด

Looking At Youเป็นภาพยนตร์คริสต์มาสที่แปลกประหลาด มันเกิดขึ้นในช่วงเทศกาลวันหยุดและมีจังหวะรื่นเริงตามปกติที่คุณคาดหวังนอกเหนือจากความโรแมนติกทั่วไปทั้งหมด ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ซ้ำซากจำเจในลักษณะที่เกือบจะเป็นเศษส่วน แน่นอนว่ามันขาดกำลังใจที่ดีในภาพยนตร์คริสต์มาสส่วนใหญ่ แต่ก็รู้สึกเคร่งขรึมและจริงจังตลอด มีเรื่องตลกอยู่บ้าง แต่วิธีการใช้มุกตลกส่วนใหญ่นั้นเกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ

ตัวอย่างเช่น Raquel เก็บรูปถ่ายของเธอและ Ares ไว้ใต้รูปถ่ายของเธอและ Gregory เธอบันทึกความรักที่เธอมีต่อเขา – มันอยู่ในหน้ากากของนวนิยาย แต่จริงๆ แล้วฉันไม่สามารถเห็นได้ว่ามันไม่ใช่แค่ไดอารี่ – อย่างเปิดเผยและทิ้งแล็ปท็อปของเธอนอนอยู่รอบ ๆ เพื่อให้เกรกอรีสามารถสะดุดกับความปรารถนาจากภายในสุดของเธอ มีข้อเสนอแนะว่าเธอจงใจทำให้ความสัมพันธ์หลอกลวงของเธอจบลงอย่างรวดเร็ว แต่ฉันไม่คิดว่าเธอจะทำเช่นนั้น ฉันคิดว่าเธอเป็นเพียงตัวละครในหนังที่ทุกแอคชั่นออกแบบมาเพื่อดราม่าราคาถูก

Through My Window 3เป็นหนังประเภทนั้นที่มีตัวละครแบบนั้น คุณสามารถเห็นรอยต่อได้ตลอดเวลา เนื่องจากสคริปต์นำทางไปยังฉากเซ็กซ์ถัดไปอย่างงุ่มง่าม – ทำอย่างปรานีด้วยรสนิยมที่ค่อนข้างดีที่นี่ – หรือช่วงเวลากึ่งดราม่า ซึ่งส่วนใหญ่จะมีป้ายบอกทางห่างออกไปหนึ่งไมล์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าตอนจบจะเป็นอย่างไร และอาจกล่าวได้เช่นเดียวกันสำหรับแผนการย่อยต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับญาติของ Ares

Leave a Comment