สปอยหนัง Top Gun Maverick (2022) ท็อปกัน มาเวอริค

ภาพยนต์Top Gun Maverick (ท็อปกัน มาเวอริค) ภาคต่อสุดมันส์ไม่ควรพลาด เมื่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาคแรกเมื่อ 30 ปีกว่า เมื่อคำสั่งให้ทางโรงเรียน Top Gun ที่มอบหมายให้กับ Maverick (รับบทโดย Tom Cruise) เพื่อที่ต้องไปฝึกกับเหล่านักบินรุ่นใหม่ โดยภารกิจนี้มันเป็นครั้งสำคัญอย่าง และเหล่านักบินรุ่นใหม่หนึ่งในนั้นก็คือลูกชายของ Goose อย่าง Rooster (รับบทโดย Miles Teller) ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทที่ได้จบชีวิตลงเมื่อ30กว่าปีที่ผ่าน โดยเขานั้นมีชื่อว่า  Maverick

Sci-fi ใส่ไฟ : วิทยาศาสตร์ในหนัง Top Gun: Maverick – The Principia

โดยเขานั้นมีชื่อว่า  Maverickโดย  Rooster พึ่งเคยมาสมัคกองทัพเรือเป็นครั้งแรกเเละเขานั้นเป็นคนทำลายเอกสารของเขามันทำให้เขานั้นเกลียด   Maverick มากที่สุุดมันจึงทำให้เขานั้นพลาดโอกาสเมื่อ 4ปีที่แล้ว และการกลับมาในครั้งนี้เขามันใจกลับการเตรียมตัวมาดี เมื่อการฝึกได้เริ่มต้นขึ้น อาจจะมีเรื่องบาดหมางกันนิด เมื่อผ่านวันเวลาไปได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้น   Maverick และ Rooster ต้องร่วมมือกันในการขับเครื่องบินลำนี้อย่างปลอดภัย

Wannasin เว็บข่าววงการภาพยนตร์ ซีรีส์ ดารา นักแสดง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

จากที่เคยมีเรื่องคับแค้นใจกันมาก่อนMaverick และ Rooster ต้องร่วมมือกันในการขับเครื่องบินลำนี้อย่างปลอดจากที่เคยมีเรื่องคับแค้นใจกันมาก่อนแต่ในตอนนี้เขาทั้งคู่เริ่มเปิดใจคุยกัน และพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันเรื่องราวของพวกเขานั้นจบลงจากการเปิดใจคุยกันได้ดี และยังมีความเข้าใจกัน สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมในภาคต่อ Top Gun Maverick (ท็อปกัน มาเวอริค) สุดมันส์นี้ไม่ควรพลาดสามารถย้อนหลังรับชมได้หลายช่อทาง

รับชมตัวอย่างที่นี้

Leave a Comment