สปอยหนัง The One Hundred (2022) ๑๐๐ ร้อยขา หนังใหม่ชนโรง

 The One Hundred (2022) ๑๐๐ ร้อยขา สำหรับภาพยนต์ไทยแนวระทึกขวัญ , แฟนตาซี เรื่อง "The One Hundred 100 ร้อยขา" มาเล่าถึงเรื่องราวในเรื่อง ซึ่งสถานที่กักตัวในยุคแห่งวิกฤตของโรคระบาดที่พึ่งเกิดขึ้น หลังจากที่ผู้เคยกักตัวในสถานที่แห่งนี้มันกลับกลายเป็นที่วางไข่ของ สัตว์ “ตะบองพลำ” ที่มีความยาวที่สุดในตำนานที่เหล่าขานกันมา ซึ่ง  “ตะบองพลำ” หรือ ตะขาบยักษ์ในตำนานมีความยาวของมัน 18 เมตร

เมื่อที่กักตัว กลายเป็นที่ฟักตัว ของพวกมันในใบปิดแรกของ ๑๐๐ THE ONE HUNDRED

โดยแหล่งที่มันฟักตัวออกมานั้น และในที่ทุกคนกักตัวอยู่นั้นคงคิดว่ามันปลอดภัยที่สุด แต่ที่จริงมันกลับตรงกันข้ามมาก ขณะที่ผู้คนได้เริ่มทยอยเข้ามากักตัวในโรงแรมสุดสยองหวาดกลัวแห่งนี้ พวกเขาต้องเผชิญกับฝูงตะขาบยักษ์นั้นโดยทางรอดของพวกเขานั้นต้องหาผู้แอบแฝงให้เร็วที่สุด และสถานการณ์แบบนี้ทำให้ผู้คนแตกตื่น ในตอนนี้ "ตะขาบยักษ์" เริ่มออกอาละวาดและกัดกินผู้คนที่เข้ามาที่แห่งนี้ สำหรับเรื่องราว  "The One Hundred 100 ร้อยขา" ที่เรานั้นได้นำเสนอไปนั้นเป็นเพียงการสปอยเล็กน้อย

เรื่องย่อ ๑๐๐ ร้อยขา The One Hundred

โดยเปิดตัวเข้าฉายในโรงภาพยนต์ภายในวันที่ 6 ตุลาคม 2022 อย่างเป็นทางการ เป็นผลงานการกำกับ ของ ชาลิต ไกรเลิศมงคล, ภาคภูมิ วงษ์จินดา และ พิรัชต์  นิธิไพศาลกุล ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลักอย่าง ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล, นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรี่ย์, เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี, อันดา-กุลฑีรา ยอดช่าง, เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์, กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล และเดวิด อัศวนนท์ กำกับภาพยนตร์โดยภาคภูมิ วงษ์จินดา และ ชาลิต ไกรเลิศมงคล แต่อย่างไรแล้วไม่ควรพลาดภาพยนต์ไทยที่มาใหม่ล่าสุดนี้

รับชมตัวอย่างที่นี้

Leave a Comment