สปอยหนัง Violent Night คืนเดือด 2022 คริสต์มาสนี้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

Violent Night คืนเดือด 2022 คริสต์มาสนี้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อเรื่องราวในเทศกาลคริสต์มาสโฉมใหม่ของต่างประเทศที่กำลังจะเข้าฉายในเดือนธันวาคม 2022 อย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้ อย่างภาพยนต์เรื่อง "Violent Night คืนเดือด" ในโรงภาพยนต์การเปิดโฉมของ  "ซานตาคลอส" แนวประเภท แอ็คชั่นระทึกขวัญ อาชญากร  โดยรอบนี้  "ซานตาคลอส" ได้มากอบกู้โลกและช่วยเหลือตระกูลมหาเศรษฐีและตามไล่ฆ่าปิดปิลผู้คืนชั่วร้ายภายในคำคืนนี้ เป็นผลงานการกำกับของ " ทอมมี่ เวอโกล่า" ที่มาพร้อมนักแสดงนำของเรื่อง อย่างแคม จีกอนเดต์,เบเวอร์ลี่ ดีแองเจโล,จอห์น เลกิซาโม่,เบรนแดน เฟล็ทเชอร์,อเล็กซ์ แฮสเซล,ไมค์ โดปุด และ สเตฟานี ซี  

Violent Night คืนเดือด

เมื่อ "ซานตาคลอส" มาใครคราบนักฆ่าเรื่องจะยังสงบสุขเหมือนทุกๆปีที่เฝ้ารอคอยไหมนั้นไปต่อที่เนื้อหากันได้เลย เมื่อเรื่องราวสุดระทึกในเทศกาล คริสต์มาส มาเข้าเรื่องกันที่ ในค่ำคืนเทศกาลวันคริสต์มาสที่ทุกคนคอยไม่ว่าจะเป็นเด็กๆหรือผู้ใหญ่ที่รอของขวัญคุณลุง "ซานตาคลอส" เหมือนในทุกๆปีแต่ในค่ำคืนเทศกาลวันคริสต์มาสนี้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปเมื่อเรื่องราวอาชญากรรมได้เกิดขึ้นกับครอบที่ร่ำรวยครอบครัวหนึ่ง หลังจากครอบครัวเศรษฐีได้จัดงานเทศกาลคริสต์มาส และเฉลิมฉลองขึ้นเหมือนในทุกๆปี หลังจากนั้นได้มีบุคคลแปลกประหลาดโผล่มาในงานของครอบครัวเศรษฐีและปล้นชิงทรัพย์โดยบุคคลปริศนานี้เป็นเหล่าทหารที่ถูกวานจ้างมางานปล้นพวกเขาโดยเฉพาะ

Violent Night คืนเดือด

เมื่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น "ซานตาคลอส" แสดงโดย "เดวิด ฮาร์เบอร์" ต้องออกมาปกป้องและช่วยเหลือตระกูลเศรษฐีที่กำลังเดือดร้อนหลังจากนั้น "ซานตาคลอส" ตามไล่ล่าฆ่าเหล่าทหาร และกอบกู้สถานการณ์แสนเลวร้ายนี้ ซึ่งในภาพยนต์ยังมีฉากตลกขบขันเข้ามาในเรื่องราวด้วย ไม่ได้มีฉากฆ่ากันอย่างเดียว แต่อย่างไรแล้ว "ซานตาคลอส" จะสามารถพิทักทักษ์กอบกู้โลกและเทศกาลคริสต์มาสให้สงบสุขอีกครั้ง สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนต์ใหม่ๆรับชมในช่วงเทศกาลคริสมาสนี้ ทางเว็ปไซต์ของเราแนะนำภาพยนต์"ซานตาคลอส" ฉบับใหม่ที่เหมือนใครมาก่อน อย่าง "Violent Night คืนเดือด" รอรับชมติดตามรับชมภาพยนต์พร้อมกันในโรงภาพยนต์เร็วๆนี้!!!!!

รับชมตัวอย่างที่นี้

Leave a Comment