รีวิวหนัง Thanksgiving คืนเดือดเชือดขาช็อป (2023)

รีวิวหนัง Thanksgiving คืนเดือดเชือดขาช็อป (2023)

Grindhouseที่เป็นภาพยนตร์สองเรื่อง ของ Robert RodriguezและQuentin Tarantino ในปี 2007 เป็นซีรีส์ตัวอย่างปลอมสไตล์ภาพยนตร์ B ที่กำกับโดยกลุ่มผู้สร้างภาพยนตร์แนวชื่อดัง ในช่วง 16 ปีนับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย ตัวอย่างสองเรื่อง ได้แก่Macheteและ Jason Eisener ของ Rodriguez, John Davies และHobo With a Shotgun ของ Rob Cotterill ได้ถูกเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ขนาดเต็ม

ณ วันที่ 17 พฤศจิกายน หนึ่งในสามเข้าฉายในโรงภาพยนตร์: Eli Roth's Thanksgiving เป็นที่รู้จักจากการกำกับภาพยนตร์สยองขวัญที่อุกอาจและรุนแรงที่สุดในรอบ 20 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่Cabin Fever ในปี 2003 จนถึงHostel ในปี 2006 ถึงThe Green Inferno ในปี 2015 ร็อธได้สร้างชื่อให้กับตัวเองในการค้นหาวิธีใหม่ๆ ที่จะทำให้ผู้ชมดิ้นไปกับภาพยนตร์ของพวกเขา ที่นั่ง และวันขอบคุณพระเจ้าก็ไม่แตกต่างกัน

“มันเป็นเรื่องน่ายินดีจริงๆ ที่ไม่ใช่แค่การสร้างภาพยนตร์วันขอบคุณพระเจ้าเท่านั้น แต่ยังเป็นการเติมเต็มช่องว่างของหนังสยองขวัญในเดือนพฤศจิกายนด้วย” Roth กล่าวกับPeople "ฉันรู้สึกเหมือนปฏิทินไม่มีหนังสยองขวัญเดือนพฤศจิกายน ภารกิจในชีวิตของฉันคือการนำวันฮาโลวีนมาสู่เดือนพฤศจิกายน"

เพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อนักสังหารหมู่ในธีมวันหยุด เช่นBlack Christmas , Halloween , และApril Fool's Day , Thanksgivingบันทึกเหตุการณ์อาละวาดอันน่าสยดสยองของฆาตกรต่อเนื่องที่แต่งตัวเป็น Pilgrim John Carver ผู้ว่าการคนแรกของ Plymouth Colony ซึ่งลงมือก่อเหตุฆาตกรรมอย่างสนุกสนานในเมือง Plymouth รัฐ Mass .—แหล่งกำเนิดของวันหยุดตามชื่อของภาพยนตร์เรื่องนี้—หลังจากเหตุการณ์จลาจลในวัน Black Friday อันน่าสลดใจที่ Right Mart ซูเปอร์สโตร์ท้องถิ่นของเมือง เมื่อวันขอบคุณพระเจ้ามาถึงในรอบปีหลังจากการช็อปปิ้งอย่างสนุกสนาน จอห์น คาร์เวอร์จึงเริ่มจัดโต๊ะรื่นเริงให้กับผู้อยู่อาศัยที่เขาเห็นว่าต้องรับผิดชอบต่อความรุนแรง

เป้าหมายของเขา รวมถึงเจ้าของไรท์มาร์ท โธมัส ไรท์ (ริค ฮอฟฟ์แมน), ภรรยาใหม่ของเขา แคธลีน (คาเรน คลิช), ลูกสาวของเขา เจสสิก้า (เนล แวร์ลาเก) และเพื่อนของเจสสิก้า จะต้องเปิดเผยตัวตนของฆาตกรก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ทำให้พวกเขาประสบอุบัติเหตุ หลักสูตรสำหรับการไขปริศนาตอนจบ

Leave a Comment